Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

1 tỷ người có thể tham gia trong một cuộc hội thoại với Cộng đồng Viber

06/07/2018 13:16

Viber vừa ra mắt Cộng đồng Viber tại Việt Nam. Đây là ứng dụng nhắn tin đầu tiên giới thiệu một cuộc trò chuyện nhóm với sức chứa 1 tỷ thành viên, cung cấp cho các quản trị viên các công cụ quản lý mạnh mẽ và được phân tầng.

 

Công bố từ tháng 3/2018 tại Mobile World Congress, Cộng đồng Viber đã dần dần được triển khai trên toàn cầu. Là một trong những ứng dụng nhắn tin đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam với hàng triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng hiện nay, Viber trở thành một trong những ứng dụng trò chuyện chính của người Việt Nam.

 

1 tỷ người có thể tham gia trong một cuộc hội thoại với Cộng đồng Viber - Ảnh 1

Viber hiện đã trở thành một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam

 

Những thành viên Cộng đồng mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của Cộng đồng và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber — như GIF, stickers, hình ảnh, video, và tất nhiên, là tin nhắn văn bản. Viber cam kết trong việc đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật của người dùng, số điện thoại của người dùng sẽ bị ẩn khỏi các thành viên khác, chỉ tên của các thành viên được hiển thị trong Cộng đồng.

Quản trị viên cấp cao sẽ kiểm soát vai trò của thành viên trong Cộng đồng — với khả năng thêm thành viên và có quyền đề cử họ trở thành quản trị viên hoặc quản trị viên cấp cao, cấm hoặc chặn các thành viên, quyết định họ có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hay không và họ có thể mời thành viên mới tham gia Cộng đồng hay không...

Quản trị viên cấp cao có thể phát triển Cộng đồng và chuyển nó sang trạng thái công khai sẵn có bằng cách cho phép chia sẻ các liên kết hoặc thu hồi chúng bất cứ lúc nào. Họ cũng có thể quyết định kích hoạt các tính năng kiếm tiền, theo mục tiêu Cộng đồng và chính sách của họ, Viber sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tạo doanh thu.

 

1 tỷ người có thể tham gia trong một cuộc hội thoại với Cộng đồng Viber - Ảnh 2

Viber là ứng dụng nhắn tin đầu tiên và duy nhất cung cấp không gian trò chuyện với tối đa 1 tỷ người dùng

 

Được biết, Viber là ứng dụng nhắn tin đầu tiên và duy nhất cung cấp không gian trò chuyện với tối đa 1 tỷ người dùng có thể trao đổi tin nhắn với tất cả các dạng nội dung.

 “Tại Viber, chúng tôi tin vào một thế giới nơi mọi người có thể kết nối với nhau, bất cứ ai và ở bất cứ đâu. Cộng đồng Viber đạt được điều đó vì họ có tiềm năng mang lại hàng triệu người dùng để chia sẻ và kết nối thông qua những đam mê và sở thích chung. Đây cũng là nơi mà các chủ sở hữu Cộng đồng có thể dễ dàng phát triển và cuối cùng kiếm tiền từ Cộng đồng của chính họ, ủy quyền chúng với một cơ hội to lớn để tạo ra các cuộc hội thoại có giá trị toàn cầu” - Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber cho khu vực Đông Nam Á cho biết.

VIỆT HÙNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.