Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

10 đặc điểm của phụ nữ đàn ông nào cũng ao ước cưới làm vợ

03/07/2017 11:41

Có những phụ nữ thông minh, tài giỏi hay xinh đẹp... nhưng chưa chắc họ đã hoàn hảo trong vai trò người vợ.

 

Phụ nữ tốt ở khắp mọi nơi, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra điều ấy trong giai đoạn hẹn hò. Bài viết này tập trung vào nhóm phụ nữ có phẩm chất tốt, ưu tú hơn những phụ nữ khác, theo Powerofpositivity.

1. Cô ấy chịu trách nhiệm với bản thân mình

Một người phụ nữ tự hào về bản thân mình thì điều đó ngay lập tức đã thu hút sự chú ý và tôn trọng. Cô ấy có trách nhiệm và chịu trách nhiệm với những gì mình làm, không làm, chứ không đổ lỗi cho bất cứ ai. Kiểu phụ nữ này sẽ hiển thị tính cách đáng tin cậy, chăm chỉ, tự tin.

2. Cô ấy tự tin với làn da của mình

Đây là những phụ nữ biết giá trị của bản thân, tự tin thể hiện. Mặc dù có những lúc bấp bênh, nhưng cô ấy vẫn nhìn vào gương với sự tự hào. Họ đủ thông minh để nhận ra rằng họ đẹp khi tự tin.

3. Cô ấy cho cảm giác mạnh mẽ về độc lập

Nói cách khác cô ấy không cần bạn - hãy nhìn ở mặt tích cực. Một phụ nữ không phụ thuộc vào bất cứ ai thì cô ấy đã gánh bớt giúp bạn nhu cầu tài chính, tinh thần. Người phụ nữ này sẽ bước vào mối quan hệ như một người bạn đời bình đẳng và sẵn sàng gánh vác bất cứ khó khăn nào.

 

10 đặc điểm của phụ nữ đàn ông nào cũng ao ước cưới làm vợ - Ảnh 1

ẢnhPowerofpositivity.

 

4. Cô ấy không phải người vị kỷ

Tất nhiên, một phụ nữ tốt không phải là kiểu coi mình là nhất hoặc thích là trung tâm. Hoàn toàn ngược lại, cô ấy thường đưa ra nhiều hơn những gì cô ấy nói. Trong mối quan hệ, người phụ nữ này có lòng vị tha. Họ muốn tình yêu, trung thực và tôn trọng từ bạn.

5. Cô ấy không làm to những điều nhỏ nhặt

Điều này thể hiện mức độ trưởng thành của cô ấy. Cô gái này không thích chơi trò trẻ con, đẩy cao mâu thuẫn, hoặc làm đủ trò chỉ để bạn ghen. 

6. Cô ấy truyền cảm hứng cho bạn

Phụ nữ tốt biết bạn có năng lực theo đuổi ước mơ và sẽ khuyến khích bạn. Cô ấy muốn bạn có đầy đủ sức mạnh vì cô ấy yêu bạn và tôn trọng khả năng của bạn.

7. Chủ động giải quyết xung đột

Là một phụ nữ sâu sắc, thông minh, trưởng thành, cô ấy hiểu không thể tránh khỏi xung đột trong các mối quan hệ. Điểm này tách biệt cô ấy với những phụ nữ khác, đó là cô ấy vẫn hợp lý và chủ động đưa ra giải pháp cho bất cứ xung đột nào xảy ra.

8. Cô ấy sống thật khi có sự thân mật

Khá đơn giản, một phụ nữ có cá tính không e dè khi nói đến sự thân mật. Bạn sẽ biết khi nào cô ấy sẵn sàng cho bước tiếp theo và cô ấy không ngại khi nói điều ấy ra.

9. Cô ấy luôn để lại một ấn tượng tích cực

Một phụ nữ tốt có tính cách tuyệt vời như tự tin, thông minh, cởi mở, trung thực. Vì lý do này, cô ấy không bao giờ ngưng để lại một ấn tượng tốt về mình. Bạn sẽ thấy gần như tất cả - gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều ngưỡng mộ và tôn trọng cô ấy.

10. Bạn cảm thấy may mắn khi có cô ấy

Tại sao bạn lại không thấy may mắn khi có một phụ nữ như vậy. Bạn cũng nên thấy tự hào vì một phụ nữ thế này sẽ không hẹn hò với người đàn ông không bản lĩnh. Nếu cô ấy muốn gắn bó cuộc đời bên bạn, hãy cảm thấy bạn đang rất may mắn.

Theo BẢO NHIÊN/vnexpress.net

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân
Ngày 22/2, trong khuôn khổ buổi họp báo phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Bộ Y tế đã giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân.
 • Kết hôn với người Việt Nam ở nước ngoài cần giấy tờ gì?

  Kết hôn với người Việt Nam ở nước ngoài cần giấy tờ gì?

  Ông Nguyễn Mạnh Hùng (TP.HCM) làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Việt Nam định cư ở Mỹ. Tuy nhiên ông đang gặp vướng mắc về giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ, ông đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, hướng dẫn.

 • Làm sao để chữa “bệnh sĩ” của chồng?

  Làm sao để chữa “bệnh sĩ” của chồng?

  Đời em chỉ sợ lấy phải ông chồng keo kiệt “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” thì tận khổ. Nhưng bây giờ thì em lại đang quá chán nản vì sự “phóng khoáng” của chồng em.

 • Có được ủy quyền làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?

  Có được ủy quyền làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?

  Ông Nguyễn Văn Quang hiện tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh. Do công tác xa nhà nên ông không thể về địa phương xin giấy xác nhận độc thân mà nhờ bố đẻ của ông mang theo sổ hộ khẩu của gia đình đi làm hộ nhưng không được chấp nhận.

 • Đề xuất cho phép phẫu thuật chuyển đổi giới tính

  Đề xuất cho phép phẫu thuật chuyển đổi giới tính

  Theo số liệu thống kê, cả nước hiện có khoảng 270.000 - 300.000 người có mong muốn chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, số người được phẫu thuật chuyển đổi giới tính một cách hoàn toàn ở nước ta đến thời điểm này rất ít bởi lý do kinh tế và sức khoẻ.