Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới

03/10/2015 11:21

Tiếp viên hàng không là bộ mặt của các hãng hàng không mà họ đại diện. Dưới đây là danh sách 10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, hấp dẫn nhất thế giới.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 1

Với bộ đồng phục màu đỏ và nơ lụa quàng cổ màu tím, các nữ tiếp viên hàng không Virgin Atlantic luôn nổi bật giữa đám đông. Quyến rũ, thanh lịch và thái độ vui vẻ là một số cụm từ dùng để mô tả nữ tiếp viên của hãng này.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 2

Tiếp viên của Hãng hàng không quốc gia Thái Lan, Thai Airways International xếp vị trí thứ 9 chủ yếu vì sự quan tâm đến từng chi tiết trong việc cung cấp các tiện nghi tốt nhất cho tất cả các hành khách. Đồng phục màu tím độc đáo của hãng cũng được xem là một trong những bộ đồng phục đẹp nhất hiện có.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 3

Lufthansa là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhất châu Âu. Hãng hàng không của Đức này nổi tiếng với đội ngũ tiếp viên thân thiện và thái độ phục vụ tốt.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 4

Những bộ đồng phục đỏ của nữ tiếp viên hàng không AirAsia sẽ gây sự chú ý khi bạn đến bất kỳ sân bay nào ở Malaysia. Tiếp viên của hãng hàng không Air Asia được cho là "nóng bỏng" như bữa ăn của họ.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 5

Emirates là một trong những hãng hàng không sang trọng nhất thế giới. Các tiếp viên của họ có phong cách thanh lịch và quyến rũ trong bộ đồng phục của hãng.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 6

Cathay Pacific được coi là một trong những hãng hàng không tốt nhất ở châu Á vì dịch vụ tuyệt vời. Hãng hàng không Hồng Kông này có các nữ tiếp viên xinh đẹp, gợi cảm và tinh tế.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 7 

Kingfisher Airlines là hãng hàng không được yêu thích của Ấn Độ. Đồng phục tiếp viên của Kingfisher Airlines đẹp nổi bật khá giống với Air Asia.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 8

Với bộ đồng phục đỏ đặc trưng, các tiếp viên hãng hàng không Aeroflot của Nga giữ vị trí thứ 3 trong danh sách. Chiếc mũ sắc nét và góc cạnh nơi cổ áo của nữ tiếp viên được đánh giá cao về phong cách.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 9

Các tiếp viên của Singapore Airlines không chỉ hấp dẫn mà họ còn rất thân thiện. Singapore Airlines nhận được nhiều giải thưởng về sự hiếu khách và dịch vụ tốt nhất.

 

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới - Ảnh 10

Air France sẽ khiến bạn cảm thấy hành trình ngắn đi với bộ đồng phục tiếp viên rất phong cách được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Christian Lacroix. Tiếp viên của họ mang phong cách thanh lịch và gợi cảm như những người mẫu thời trang.

theo Hồng Minh/VOV.VN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật