Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

14 triệu thuê bao 11 số của Mobifone đã đổi về 10 số

03/10/2018 11:56

Sau 5 đợt chuyển đổi mã mạng thuê bao di động 11 số sang 10 số theo kế hoạch mà Bộ TT&TT đề ra, nhà mạng MobiFone đã chuyển đổi thành công toàn bộ 14 triệu thuê bao 11 số đầu 012x sang đầu số mới 07x.

 

Đợt chuyển đổi mã mạng cuối cùng của MobiFone đã diễn ra ngày 2/10 và hoàn tất chuyển đổi toàn bộ thuê bao đầu số 0128 sang đầu số 078. Ngay sau thời điểm chuyển đổi thành công, MobiFone đã nhắn tin thông báo tới khách hàng số thuê bao mới.

14 triệu thuê bao 11 số của Mobifone đã đổi về 10 số - Ảnh 1MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi mã mạng thuê bao 11 số sang 10 số đúng tiến độ.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi mã mạng thuê bao 11 số sang 10 số đúng tiến độ, đúng lộ trình, đảm bảo thông suốt liên lạc cho khách hàng.

Toàn bộ 14 triệu số thuê bao chuyển đổi từ đầu số cũ 012x sang đầu số mới 07x đều có thể nghe, gọi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ data cũng như các dịch vụ gia tăng (nếu có) một cách bình thường, ổn định.

Trong thời gian từ ngày 15/9/2018 - 14/11/2018, để hỗ trợ khách hàng, MobiFone áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) đối với toàn bộ các tập thuê bao đã được chuyển đổi từ 11 số sang 10 số. Kết thúc thời gian này, MobiFone sẽ duy trì phát âm thông báo hướng dẫn quay số theo đầu số mới bắt đầu từ ngày 15/11/2018.

Trong quá trình chuyển đổi, nhiều khách hàng, bao gồm cả khách hàng của MobiFone và các nhà mạng khác đã có thể dùng ứng dụng My MobiFone để cập nhật lại số thuê bao trong danh bạ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đặc biệt, My MobiFone tự động xác định số điện thoại cần sửa đổi nên khách hàng hoàn toàn không lo bị xáo trộn thông tin hay phải tạm ngừng liên lạc do cập nhật nhầm lẫn. Khách hàng chỉ cần nhấn nút và chờ vài phút, sau đó liên lạc với người thân, bạn bè bằng số điện thoại mới.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Speedtest: Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam

  Speedtest: Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam

  Ngày 2/10/2018, công ty kiểm tra tốc độ internet miễn phí Speedtest vừa công bố Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Kết quả được thống kê từ 1,61 triệu kết quả do người dùng tại Việt Nam sử dụng SpeedTest trong 6 tháng đầu năm 2018.

 • Robot y tá và bác sĩ trí tuệ nhân tạo 'thống trị' y học tương lai?

  Robot y tá và bác sĩ trí tuệ nhân tạo 'thống trị' y học tương lai?

  Không còn là ứng dụng đơn thuần trong lái xe tự hành, nhận diện giọng nói hay gương mặt, trí tuệ nhân tạo đã hiện diện ở nhiều hoạt động khác của đời sống, đặc biệt là y tế - lĩnh vực từng được đánh giá khó có phương thức nào có thể thay thế con người.

 • Đề xuất bỏ quy định chụp ảnh chân dung chủ thuê bao di động

  Đề xuất bỏ quy định chụp ảnh chân dung chủ thuê bao di động

  Theo Bộ TT&TT, việc chụp ảnh chân dung chủ thuê bao di động không mang lại ý nghĩa thực sự trong công tác quản lý.

 • VNPT Quảng Ngãi Triển khai hệ thống phần mền một cửa IGATE

  VNPT Quảng Ngãi Triển khai hệ thống phần mền một cửa IGATE

  Với mục tiêu đồng hành cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi trong công tác cung cấp các dịch vụ Viễn thông – CNTT và đưa các ứng dụng CNTT vào điều hành và quản lý, ngày 20/01/2015, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác số 01/TTHT-QUANGNGAI-VNPT giai đoạn 2015-2020 đáp ứng nhu cầu triển khai Chính quyền điện tử tại tỉnh Quảng Ngãi.