19 học sinh ngộ độc trà sữa trong buổi liên hoan lớp

16:57 - 21/05/2018

Sau khi uống trà sữa tại buổi liên hoan lớp, hàng chục học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (Quảng Ngãi) có biểu hiện bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.

 

Sau hơn 15 phút uống trà sữa tại buổi liên hoan lớp, hàng chục học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) có biểu hiện bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.

Trưa 21/5, ông Nguyễn Đình Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận 50 học sinh lớp 3B, Trường Tiểu học Trần Phú, TP Quảng Ngãi cấp cứu vì có các triệu chứng khó chịu, nôn ói, nhức đầu... ". Sau khi khám, xét nghiệm, có 19 học sinh phải nhập viện điều trị. Hiện sức khỏe của các em đã tạm ổn", ông Tuyến thông tin.

Theo bác sĩ Tuyến, nhiều khả năng các em học sinh bị ngộ độc do uống trà sữa nhiễm khuẩn.

Bà Đỗ Thị Thanh Liêm, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B cho biết, tại buổi họp phụ huynh lớp 3B vào ngày 20/5, cô Liêm đã không đồng ý khi nghe hội phụ huynh đề xuất mua trà sữa mang đến lớp cho các em liên hoan. Tuy nhiên đến sáng 21/5, đại diện phụ huynh lớp 3B vẫn mua trà sữa, đông sương đến lớp phát cho các em dẫn đến vụ việc trên.

Hiện, cơ quan chức năng đã lấy mẫu trà sữa các em đã uống để làm rõ nguyên nhân.

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›