Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

2 con của nạn nhân vụ thảm sát 4 người ở Cao Bằng đã sống sót như thế nào?

08/05/2018 12:43

Sau khi đoạt mạng 4 người, Khánh quay lại nhà tìm 2 con của nạn nhân để bịt đầu mối, nhưng phát hiện sự việc 2 cháu đã kịp chạy thoát ra ngoài để cầu cứu người thân.

 

2 con của nạn nhân vụ thảm sát 4 người ở Cao Bằng đã sống sót như thế nào? - Ảnh 1Đối tượng Lý Đình Khánh bị bắt.

 

Sau khi đối tượng Lý Đình Khánh nảy ý định hãm hiếp cô hàng xóm là chị Triệu Thị Phương nhưng không thành, hắn đã cầm dao truy sát và đoạt mạng chị Phương. Không dừng lại ở đó, Khánh tiếp tục sát hại 2 cháu là cháu T. (6 tuổi) và cháu U. (2 tuổi) và chém bà Lý Thị D. (mẹ chồng chị Phương) gục tại chỗ (sau chết trên đường đi cấp cứu).

Tiếp tục, Khánh quay lại nhà chị Phương để tìm 2 con của Phương là cháu Triệu Thị Kim Ng. (10 tuổi) và Triệu Thị Kim N. (5 tuổi) để bịt đầu mối, nhưng phát hiện sự việc 2 cháu đã kịp chạy thoát ra ngoài để cầu cứu người thân.

Hỏi về thông tin 2 con của chị Phương thoát khỏi lưỡi dao tàn độc của đối tượng Lý Đình Khánh như thế nào, ông Đinh Văn Hoàn, Trưởng Công an xã Quang Trọng cho biết, sau khi nhận được tin báo sự việc từ con dâu là chị Coi, bố mẹ chồng của chị Coi là ông bà Triệu Văn Phụng và Triệu Thị Xuân đã chạy từ dưới xóm lên nhà chị Phương.

Khi đi dọc đường thì vợ chồng ông bà Phụng đã gặp 2 cháu nội của mình (là cháu Ng. và N. – con của chị Phương) đang chạy theo chiều ngược lại. Nghe cháu kể lại sự việc, ông bà Phụng nhanh trí bảo 2 cháu của mình trốn đi và tiếp tục chạy đến nhà chị Phương.

Khi đến nơi, thấy nhà vẫn đóng cửa, còn Khánh đang ở bên trong đập phá đồ đạc và đốt nhà chị Phương, khiến căn nhà gỗ có 2 xe máy, 1 ti vi và toàn bộ tài sản bị đốt cháy hoàn toàn để bịt đầu mối.

Theo cơ quan công an, Lý Đình Khánh từng có tiền án tội hiếp dâm trẻ em. Năm 2014, anh ta mãn hạn sau 3 năm thụ án tù giam.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng cho biết vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Lý Đình Khánh (SN 1987, trú tại cụm dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) để điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng điều tra, làm rõ.

T.H (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chiếc máy thần thánh giúp thu hoạch 80kg rau ăn lá chỉ trong 1 giờ Chiếc máy thần thánh giúp thu hoạch 80kg rau ăn lá chỉ trong 1 giờ
Một công ty tại Mỹ đã thiết kế nông cụ gồm những lưỡi dao kim loại, sợi vải được bện chặt và một túi đựng để thu hoạch rau.