Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

3 ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android

28/05/2017 09:53

Đứng trong danh sách 3 ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android gồm: Microsoft Office Mobile, Google G Suite, Office suite 2

 

Ghi chú, soạn thảo bài thuyết trình hoặc mở bảng tính, tất cả đều có thể thực hiện cùng lúc trên điện thoại thông minh Android. Hãy quên ứng dụng ghi nhớ và tải ứng dụng văn phòng tương thích với Android. Đây là 3 lựa chọn hiệu quả nhất dành cho bạn.

Microsoft Office Mobile

Office Mobile là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất mà Microsoft cung cấp trên Android. Với ứng dụng này, người dùng tìm thấy tất cả các phần mềm thành công của hãng như Word, Excel, PowerPoint cũng như ứng dụng ghi chú OneNote. Nhất là tất cả các công cụ này hưởng lợi từ dịch vụ đám mây OneDrive.   

3 ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android - Ảnh 1

Office Mobile là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất mà Microsoft cung cấp trên Android.

Google G Suite

Cạnh tranh với Microsoft, Google cũng phát triển ứng dụng văn phòng riêng của mình. Tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, sao lưu trên đám mây, những ứng dụng mang thương hiệu Google không hề kém cạnh so với những gì Microsoft cung cấp. Bạn có thể chọn những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt trên thiết bị Android phù hợp với nhu cầu của bạn.

Google Docs : xử lí văn bản

 Google Sheets : công cụ quản lý bảng tính của bạn

 Slides : phần mềm thuyết trình cạnh tranh trực tiếp với PowerPoint

Chi tiết quan trọng, tất cả các file được tạo ra từ các ứng dụng này sẽ được lưu trữ tự động trong dịch vụ đám mây của Google Drive. Đối với những người muốn lưu giữ chúng ở bộ nhớ trong của điện thoại di động, cần xem xét phần cài đặt của các ứng dụng G Suite. Cần lưu ý rằng người dùng có thể truy cập vào tất cả các công cụ trực tiếp từ trình duyệt web. Vì vậy, họ cũng có thể truy cập vào tất cả các file làm việc của mình trên máy tính.

Office suite 2

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng văn phòng sử dụng một cách đơn giản và có thể đọc được hầu hết các định dạng, trong đó có những định dạng của  Microsoft Office ? Giao diện của Office suite 2 không tích hợp với những công nghệ mới nhất nhưng nó tải tất cả những gì bạn cần để làm việc từ điện thoại thông minh của mình như soạn thảo văn bản, công cụ thuyết trình, quản lý bảng tính.

Bạn cũng có thể lưu giữ tài liệu của bạn trên một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến do Smart Office 2 cung cấp. Chỉ tiếc, ứng dụng văn phòng này không cung cấp các công cụ chỉnh sửa file PDF.


Theo QUẾ ANH/VOV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.