Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất

21/04/2017 14:45

Tạp chí đàn ông nổi tiếng Maxim đã đăng tải danh sách 5 hãng hàng không có nữ tiếp viên ưa nhìn nhất dựa trên khảo sát đánh giá từ một chuyên trang du lịch.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 1

5. Singapore Airlines: Được đánh giá là hãng hàng không thanh lịch và trang nhã, tiếp viên của Singapore Airlines nổi tiếng với trang phục truyền thống sarong kebaya được thiết kế riêng thành đồng phục và nụ cười luôn nở trên môi. Ảnh: Pramugari 

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 2

Singapore Airlines cũng là hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới trong 5 năm liên tục trở lại đây. Ảnh: The Irish Times.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 3

4. Air Serbia: Đổi tên từ Jat Airway vào năm 1990, tiếp viên hàng không của Air Serbia vẫn luôn được đánh giá vào hàng ưa nhìn nhất trong giới hàng không. Ảnh: Viva.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 4

Có một mẹo trên máy bay của Air Serbia là thay vì gọi các loại nước giải khát thông thường, hãy thử một cốc rakia, một loại rượu trái cây đặc sản của Serbia. Ảnh: Daily World.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 5

3. Air France: Nước Pháp mang trong mình truyền thống hào hoa cùng những chuẩn mực dịch vụ luôn được đẩy đến tối ưu. Một chuyến bay trên Air France như một cuộc thưởng ngoạn về văn hóa Pháp. Ảnh: Pinterest.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 6

Các tiếp viên của hãng cũng đạt tới chuẩn mực của nghề nghiệp. Ai mà không xiêu lòng khi nghe những anh chàng tiếp viên hàng không người Pháp trong bộ vest của Christian Lacroix hỏi nhẹ nhàng: "Quý bà muốn dùng cà phê hay trà?". Ảnh: Air France.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 7

2. Vietjet Air: Dàn "tiếp viên" lộng lẫy trong những bộ bikini đã góp phần đưa CEO của hãng trở thành nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: Vietjet Air.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 8

Hiện nhiều du khách nước ngoài vẫn cảm thấy may mắn vì mua được bộ lịch bikini của Vietjet Air sau khi bay trên máy bay của hãng. Ảnh: Vietjet Air. 

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 9

1. Emirates: Hãng hàng không này nổi tiếng trên mạng xã hội là có lý do. Tiếp viên được hãng tuyển chọn từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, và có một điểm chung là ưa nhìn. Ảnh: A Fly Guy.

 

5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất - Ảnh 10

Với đồng phục độc đáo, không khó để tìm thấy trên mạng xã hội những bức ảnh về dàn tiếp viên "trai xinh gái đẹp" của hãng hàng không tới từ Dubai. Ảnh: Instagram.

Theo NGÔ MINH/News.zing

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Video 'Valentine bình dị của người già' gây sốt mạng xã hội Video 'Valentine bình dị của người già' gây sốt mạng xã hội
"Không cần quà cáp to lớn vì tình cảm mới tồn tại mãi mãi", Facebook Hồng Loan viết khi xem video chồng mua hoa tặng vợ ngày Valentine.