Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

5 mẫu xe lắp ráp bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2018

19/04/2018 14:06

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tính hết tháng 3/2018, thị trường ô tô Việt Nam đạt tổng doanh số 59.558 xe, giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Dưới đây là 5 mẫu xe lắp ráp bán chạy nhất tại Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2018.

 

5 mẫu xe lắp ráp bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2018 - Ảnh 1

TRẦN HUYỀN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Sông Tô Lịch giảm mùi hôi sau 3 ngày dùng công nghệ nano Sông Tô Lịch giảm mùi hôi sau 3 ngày dùng công nghệ nano
Ngày 19/5, tại đoạn sông Tô Lịch được lắp hệ thống nano Bio reactor xử lý nước ô nhiễm, người dân cho biết mùi hôi giảm đáng kể dù thời tiết nắng nóng.
 • Thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng tại tỉnh Phú Thọ

  Thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng tại tỉnh Phú Thọ

  Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã công bố quyết định về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ vào sáng 18/4, tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ.

 • Hơn 10 triệu người dùng 4G sau 1 năm khai trương

  Hơn 10 triệu người dùng 4G sau 1 năm khai trương

  Cà Mau là tỉnh có tỷ lệ người dùng 4G lớn nhất toàn quốc. Tốc độ phát triển người dùng 4G gấp 10 lần 3G. Không chỉ phổ biến ở các khu vực đô thị, thành phố lớn, 4G đã len lỏi vào các tỉnh vùng sâu, vùng xa nhất của Tổ quốc, đem lại cơ hội học tập và nghề nghiệp cho nhiều người dân.

 • Bất ngờ 4 mẫu ô tô sang giảm giá hơn 100 triệu đồng

  Bất ngờ 4 mẫu ô tô sang giảm giá hơn 100 triệu đồng

  Mẫu sedan hạng C Volkswagen Jetta được giảm 100 triệu đồng, về mức 899 triệu đồng. Trong khi đó, kể từ sau Tết Nguyên đán, nhiều mẫu ô tô khác cũng được giảm giá hàng trăm triệu đồng.

 • Chung cư được nghiệm thu cấp phép về PCCC 'hút' khách

  Chung cư được nghiệm thu cấp phép về PCCC 'hút' khách

  Đây là kết quả khảo sát ngẫu nhiên của một số sàn giao dịch, trung tâm môi giới nhà đất tại địa bàn nội thành Hà Nội đối với khách hàng có nhu cầu ở thực kể từ khi ghi nhận liên tiếp những vụ hỏa hoạn ở chung cư, công trình nhà ở. Theo đó, những tổ hợp dự án chuẩn bị bàn giao trong ngắn hạn đáp ứng được vấn đề này trở nên “hot” hơn lúc nào.