Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch Covid-19

12:33 - 14/04/2020
Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch Covid-19

Ngày 13/4, Á hậu Huyền My cùng Thành Đoàn Hà Nội đã tới nhiều điểm trong thành phố để tổ chức hoạt động “Hà Nội nghĩa tình”.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nguồn tin từ Báo Tiền Phong: Đây là chương trình triển khai 8.000 suất ăn mỗi ngày, nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Trong ngày đầu tổ chức, Đoàn công tác đã trao tặng các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận (phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng); 200 sinh viên tại ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội; thăm và tặng quà tập thể đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Thận Hà Nội…


Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Với tư cách là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, Á hậu Huyền My cùng các thành viên đã nhiệt tình tham gia chương trình "Hà Nội nghĩa tình" để cùng lan toả nghĩa cử cao đẹp trong những ngày cả xã hội đang căng mình chống dịch.


Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Sáng 13/4, Huyền My đã đồng hành cùng các thành viên của đoàn tới thăm hỏi, tặng quà người dân tại tại xóm chạy thận – Bệnh viện Bạch Mai và 200 sinh viên tại ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Cô chia sẻ: “Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng một ngày không xa, Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh để mọi hoạt động lại trở lại bình thường”.

 

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Á hậu Huyền My chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô ra khỏi nhà trong gần 1 tháng qua. Á hậu Huyền My nghiêm túc thực hiện cách ly tại nhà.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 6.

Chia sẻ về thời gian khi thực hiện cách ly tại nhà, Huyền My cho biết, cô thực hiện nghiêm túc cách ly trong nhà. Á hậu còn cùng cún cưng của mình chụp ảnh với thông điệp kêu gọi mọi người ở nhà để chống dịch Covid-19.


Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Sau một thời gian dài ở nhà cách ly, Huyền My thú nhận cô đã tăng cân không phanh vì ăn quá nhiều. “Có lẽ không chỉ My đâu mà ai cũng bị tăng cân thôi, vì cả ngày ở nhà làm bạn với đồ ăn mà” – Huyền My hóm hỉnh.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 8.

Mặc dù vậy, Huyền My không quá lo ngại về việc tăng cân vì cô cho rằng việc ăn uống đầy đủ để cơ thể có sức đề kháng chống lại virus corona là điều cần thiết.

 

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 9.

“Dẫu vậy hãy luôn vận động để cơ thể không bị uể oải và tinh thần phấn chấn hơn. Hàng ngày My vẫn bật video về các bài tập ở nhà để cơ thể luôn dẻo dai” – người đẹp chia sẻ

 

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 11.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 12.

Á hậu Huyền My tặng suất ăn tiếp sức chống dịch COVID-19 - Ảnh 14.

Huyền My được bầu vào Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII tháng 10/2019. “Là một thành viên của Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, Huyền My rất vinh dự khi lần này được đồng hành cùng thành đoàn trong chương trình ý nghĩa như Hà Nội nghĩa tình. Đây là một chương trình thiết thực, kịp thời để có thể hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có thể chống chọi với đại dịch Covid-19. Cả Việt Nam chúng ta đang chung tay để không có ai bị bỏ lại đằng sau trong đại dịch và Huyền My rất hy vọng mỗi người dân chúng ta sẽ đồng lòng, lan toả nghĩa tình để Việt Nam nhanh chóng chiến thắng đại dịch Covid”.

LÊ NHUẬN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›