Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng

13/05/2018 06:37

Sau TP.Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng diễn ra ngày 13/5, lễ hội Phố Hàng Nóng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội (10/6) những trải nghiệm “nóng” chưa từng có qua các món ăn cay nóng của khắp châu Á và cùng sôi động trong không gian âm nhạc rực lửa với các thần tượng.

Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng - Ảnh 1

Lễ hội Phố Hàng Nóng tại TP.HCM đã thu hút hàng chục ngàn lượt bạn trẻ tham dự.

 

Vào ngày 13/5, tại Trung tâm Helio Center – TP Đà Nẵng, chuỗi sự kiện Phố hàng nóng cùng thử thách chơi hàng nóng mà vẫn tươi tiếp tục mang đến nhiều điểm hấp dẫn mới dành cho các bạn trẻ tại đây với Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố.

Sau khi công phá tại TP.HCM, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến sức nóng cuồng nhiệt của mình đến thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” có mặt tại đây với những thách thức mới cũng như mở ra không gian giải trí vô cùng hấp dẫn.

Phố Hàng Nóng sẽ mặt tại Helio Center là một Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và thu hút giới trẻ hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 và nằm tại trung tâm thành phố, mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để trải nghiệm các thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” một cách thoải mái nhất và quẩy cuồng trong không gian âm nhạc sôi động nhất.

Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng - Ảnh 2

Và trải nghiệm hàng trăm món ăn cay nóng của châu Á.

 

Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố “Phố Hàng Nóng” lần này với hơn 100 gian hàng cùng rất nhiều món cay nóng, cũng như đặc sản của Đà Nẵng, được xem là những thử thách dành cho những bạn thích đồ ăn cay nóng với những món cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ vậy, dàn sao cùng những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội chắc chắn sẽ tạo nên không gian “nóng” nhất Đà Nẵng và thu hút đông đảo các bạn trẻ nhất. Trong đó có thể kể đến những cái tên: Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, DJ Tyty, Nghệ sĩ múa lửa Mỹ Kim, Á Hậu Huyền My, Hot Boy Avin Lu, Hot streammer Linh Ngọc Đàm.

Bên cạnh những hoạt động chơi game sôi nổi cùng dàn Hot Faces Mạng xã hội để chiến thắng những phần thưởng giá trị với nhiều thử thách cay nóng thì sân khấu chương trình buổi tối sẽ trở nên bùng nổ với loạt hit từ dàn sao được yêu thích hiện nay: Quan trọng là thần thái, Mặt trời của em, Đếm ngày xa em, Hôn Anh, Cùng anh, Em chưa 18,… Đặc biệt Lou Hoàng và Only C sẽ ra mắt 1 bài hát mới, chưa được trình diễn trên sân khấu trước đây.

Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng - Ảnh 3Á hậu Huyền My tham dự Lễ hội

 

Với sức hút và lan tỏa từ thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố “Phố Hàng Nóng” mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ.

Sau TP.Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng, lễ hội Phố Hàng Nóng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội (10/6) tới. 

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Lần đầu tiên đưa tín ngưỡng thờ Mẫu lên phim

  Lần đầu tiên đưa tín ngưỡng thờ Mẫu lên phim

  Lần đầu tiên, hơn 108 tập phim “Mẹ Việt- Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt” vừa ra mắt công chúng vào ngày 12/5 tại Nhà hát Chèo Việt Nam (Hà Nội). Đây là sản phẩm do Công ty Văn hóa Nhật Nguyệt phối hợp với Kênh truyền hình An Viên thực hiện, nhằm tôn vinh những giá trị bản sắc truyền thống trong thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt.

 • “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch”

  “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch”

  200 tư liệu ảnh, các trang bản thảo có bút tích về Nhà sàn Bác Hồ được tại triển lãm “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch” vừa khai mạc ngày 11/5 tại Hà Nội nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

 • “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ”

  “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ”

  Kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/5, các hoạt động tháng 5 với chủ đề “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ” sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Hà Nội) với sự tham gia của khoảng 80 đồng bào của 11 dân tộc gồm: Tày, Dao, Mông, Thái, Mường, Khơ Mú, Tà Ôi, Cơ Tu, RagLai, Ê Đê, Khmer.

 • Viettel cắt hàng loạt kênh truyền hình trả tiền: Khách hàng có thể cắt hợp đồng

  Viettel cắt hàng loạt kênh truyền hình trả tiền: Khách hàng có thể cắt hợp đồng

  Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền của Viettel có thể chấm dứt hợp đồng với Viettel và chỉ phải thanh toán phí, giá cho phần dịch vụ mà mình đã sử dụng.