Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ Thương hiệu Tân Hiệp Phát

18/08/2017 06:09

Ngày 17/8, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết đã quyết định lựa chọn Nguyễn Trần Huyền My, Á hậu Việt Nam 2014 làm Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ Thương hiệu Tân Hiệp Phát - Ảnh 1

 

Với sự hợp tác này, Tân Hiệp Phát mong muốn tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên của hãng tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Á hậu Huyền My chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được làm đại diện thương hiệu cho Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, có nguồn gốc từ thảo dược. Khi được thăm quan và tận mắt nhìn thấy các sản phẩm nước giải khát do tập đoàn sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới, quy trình hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp đến đóng gói thành phẩm 

Huyền My khẳng định “Tôi tin rằng, thương hiệu thuần Việt này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, cũng như khẳng định vị thế trên thị trường thế giới cùng với các nhãn hiệu quốc tế”.

Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ Thương hiệu Tân Hiệp Phát - Ảnh 2

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu sản phẩm, Á hậu Huyền My cũng sẽ tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Kể từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng với mong muốn truyền tải thông điệp về những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Là người của công chúng, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, học tập nâng cao kiến thức thì việc chăm sóc sắc đẹp vẫn luôn là ưu tiên số một của Huyền My.

My thường uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường được kết hợp từ 9 loại thảo mộc, với chức năng thanh lọc cơ thể, giữ vẻ ngoài tươi trẻ. Sản phẩm này hoàn toàn không có đường mà có vị ngọt tự nhiên từ thảo mộc như la hán quả và cam thảo, giúp người uống không nạp thêm đường, không nạp thêm năng lượng nên giữ được dáng", My cũng chia sẻ bí quyết giúp giữ dáng, eo thon bên lề buổi thông báo này.

 

Á hậu Huyền My trở thành Đại sứ Thương hiệu Tân Hiệp Phát - Ảnh 3

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật