Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Á hậu Thư Dung bị “tước” danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang

06/09/2018 18:04

Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung (tên thật là Nguyễn Thị Dung) với lý do chụp ảnh phản cảm và đang bị công an điều tra.

 

Ngay trong ngày 6/9, Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã có văn bản số 0609/2018/QĐ- TCMA về quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đối với Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung). Ban tổ chức cuộc thi cho rằng, hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Á hậu Thư Dung bị “tước” danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang - Ảnh 1Hình ảnh bị cho là phản cảm của Thư Dung.

​Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Hồi tháng 4 cô đoạt giải Á hậu 3 ở cuộc thi Miss Eco International.

Trước đó, trả lời phóng viên Dân trí về thông tin cho rằng một người đẹp đạt danh hiệu Á quân bị bắt quả tang bán dâm, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn nói: “Mọi cá nhân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Trong trường hợp này, nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần rồi. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định trong bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội, còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”.

Theo NGUYỄN HẰNG/Dân trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • 'Chân dài' bán dâm hàng chục nghìn đô một lần 'đi' khách

  'Chân dài' bán dâm hàng chục nghìn đô một lần 'đi' khách

  Đường dây mại dâm gồm nhiều người đẹp trong lĩnh vực MC, sinh viên. Giá mỗi lần bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng được coi là 'khủng' nhất Việt Nam từ trước đến nay.

 • Đà Nẵng: Triển khai nhiều giải pháp phòng chống nghiện và tái nghiện ma túy

  Đà Nẵng: Triển khai nhiều giải pháp phòng chống nghiện và tái nghiện ma túy

  Ma túy và những hệ lụy của nó đã và đang để lại cho xã hội những mối lo ngại khó lường. Tập trung dồn sức xử lý người nghiện bằng việc đa dạng hóa hình thức, biện pháp dự phòng nghiện ma túy và phòng chống tái nghiện hiệu quả, TP. Đà Nẵng đang từng bước kiểm soát, ngăn chặn kịp thời tình trạng gia tăng người nghiện trên những địa bàn nóng.

 • Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ đơn thân

  Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ đơn thân

  Bế tắc, mất niềm tin vào cuộc sống đã khiến cho không ít chị em phụ nữ đơn thân từng hơn một lần phải đối mặt với những khó khăn, thử thách. Thế nhưng, với sự hỗ trợ giúp đỡ của CLB “Ánh Dương”, nhiều chị em ở phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng đã dần có được cuộc sống ổn định và tìm lại niềm tin.

 • Đắk Lắk: Bắt số lượng lớn quần áo ngoại nhập đã qua sử dụng

  Đắk Lắk: Bắt số lượng lớn quần áo ngoại nhập đã qua sử dụng

  Lực lương chức năng đã tiến hành kiểm tra xe 81C – 04671, đã phát hiện trên xe dang vận chuyển số lượng lớn quần áo ngoại nhập đã qua sử dụng số hàng trên gồm 160 kiện hàng, tương đương 14 tấn, hàng tại TP.HCM và đang trên đường vận chuyển về tỉnh Gia Lai để tiêu thụ