Á hậu Thụy Vân vấp ngã khi đang dẫn chương trình trực tiếp

07:41 - 10/10/2018

Tuy trượt ngã khi đang dẫn chường trình truyền hình trực tiếp nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn bình tĩnh xử lý tình huống hết sức khéo léo.

 

Mới đây, Á hậu Thụy Vân chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại sự cố nhớ đời của cô trong lúc dẫn trực tiếp chương trình Chuyển động 24h.

Nữ BTV kể lại, trong chương trình quan trọng nhân dịp ngày 2/9 cô đã bất cẩn khi vừa đọc lời dẫn vừa bước xuống bậc thang trên trường quay. Kết quả một cú vấp ngã ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khiến cô ngượng chín mặt.

Tuy nhiên, Á hậu Thụy Vân đã lập tức đứng lên đầy tự tin sau cú ngã và tiếp tục dẫn chương trình như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Sau đó dù đau và xấu hổ, Á hậu Thụy Vân vẫn bình tĩnh đứng lên tiếp tục đọc lời dẫn.

 

Thụy Vân cho biết vì chương trình ngày 2/9 rất quan trọng nên cô đã dậy từ sớm để trang điểm, ăn mặc đẹp nhưng không ngờ lại gặp phải sự cố xấu hổ. Dù rất "đau" và "quê" nhưng bản lĩnh của người dẫn chương trình đã giúp cô đứng lên bình thản.

Màn xử lý đầy chuyên nghiệp của Thụy Vân đã nhận được vô số lời khen ngợi từ bạn bè và dân mạng.

"Người duyên lúc nào cũng duyên dù có vấp tai nạn vẫn không thể không yêu", một khán giả bình luận.

Thụy Vân đăng quang Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Dù nhận được nhiều sự yêu mến nhưng Thụy Vân quyết định không tận dụng danh hiệu và sự nổi tiếng tham gia vào showbiz.

Cô lựa chọn trở thành biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam và là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình quốc gia.

 

Thụy Vân gây ấn tượng mạnh mẽ với lối dẫn dắt duyên dáng cùng nhan sắc xinh đẹp.

N.B (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›