Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm

23/10/2017 20:23

Ngày 23/10, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền, kéo dài 15 năm.

AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm - Ảnh 1

Ban lãnh đạo VPBank và AIA tại lễ ký kết

Theo thỏa thuận này, khách hàng của VPBank sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cũng như các lợi ích ưu đãi từ chương trình AIA Vitality, sáng kiến bảo vệ sức khỏa toàn diện của AIA Việt Nam tới mọi phân khúc: bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp lớn, hộ gia đình và ngân hàng số.

Điều này đồng nghĩa với việc VPBank sẽ là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên hệ thống 215 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc của ngân hàng.

Hợp tác độc quyền dài hạn này cho phép cả AIA Việt Nam và VPBank cùng đầu tư và cam kết xây dựng một nền tảng bancassurance hàng đầu trên thị trường trên cơ sở tích hợp các giải pháp kỹ thuật số, các chương trình huấn luyện - đào đạo tốt nhất và phương thức tiếp cận mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm - Ảnh 2

Ông Nguyễn Đức Vinh TGD VPBank và Ông Wayne Besant TGD AIA VN thực hiện lễ ký kết

Tại Lễ ký kết, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh: “Quan hệ đối tác chiến lược với VPBank thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những lợi ích sức khỏe cũng nhưng các giải pháp tài chính dài hạn tới khách hàng của VPBank. Và, quan trọng hơn là thúc đẩy sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam thông qua việc giúp người dân sống lâu hơn, khoẻ hơn và tốt hơn”.

Ông Wayne Besant chia sẻ thêm, Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua ngân hàng) là một kênh phân phối trọng điểm của AIA. AIA rất chú trọng tìm kiếm và gây dựng những mối quan hệ đối tác, giúp chúng tôi có cơ hội đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào những giải pháp sáng tạo trên nền tảng số hoá và những phân tích nhu cầu khách hàng – nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường trong việc mang tới những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VPBank. Chúng tôi tin rằng thỏa thuận đối tác này sẽ phát huy tốt hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích dài hạn cho khách hàng của cả 2 bên” - ông Wayne Besant nhấn mạnh.

AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm - Ảnh 3

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc VPBank cũng khẳng định VPBank luôn coi phát triển Bancassurance là một trong những chiến lược trọng tâm của ngân hàng. "Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp quan trọng mà chúng tôi cung cấp cho các phân khúc khách hàng mục tiêu, nhất là cho những khách hàng cá nhân có khả năng tài chính tốt, cũng như cho doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ gia đình để giúp họ bảo vệ gia đình trước những khó khăn không mong đợi có thể gặp phải trong cuộc sống. Chúng tôi quyết định hợp tác với AIA Việt Nam vì uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường cũng như tầm nhìn chung trong nâng cao trải nghiệm khách hàng” - ông Nguyễn Đức Vinh phát biểu.

V.Bình

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.