Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

AIA Việt Nam mang Hành trình cuộc sống đến với trẻ em Quảng Nam

26/07/2018 19:19

Ngày 26/7, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức Chương trình Hành trình cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn.

Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam.

AIA Việt Nam mang Hành trình cuộc sống đến với trẻ em Quảng Nam - Ảnh 1 Trao tặng hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam, AIA Việt Nam và Quỹ BTTEVN đã trao tặng 165 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 170 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị khoảng 400 triệu đồng.

Năm 2018, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 12 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 2.700 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng) sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

 

AIA Việt Nam mang Hành trình cuộc sống đến với trẻ em Quảng Nam - Ảnh 1

Tặng xe đạp cho trẻ em nghèo tỉnh Quảng Nam.

 

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua Chương trình Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với QBTTEVN trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khoẻ hơn và tốt hơn. Cá nhân tôi luôn tin rằng những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA”.

THANH NGÂN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Cuộc thi 'Đường đua xanh': Phòng chống đuối nước trẻ em

  Cuộc thi 'Đường đua xanh': Phòng chống đuối nước trẻ em

  Từ ngày 30/7 đến ngày 5/8/2018, tại TP. Đà Nẵng,Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa - Thể thao TP. Đà Nẵng tổ chức giải Bơi học sinh, thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc “Đường đua Xanh 2018”.

 • Phát sóng 'Quỳnh Búp bê' vào khung giờ vàng thiếu nhãn 18+: VTV vi phạm Luật Trẻ em

  Phát sóng 'Quỳnh Búp bê' vào khung giờ vàng thiếu nhãn 18+: VTV vi phạm Luật Trẻ em

  Việc VTV phát sóng bộ phim “Quỳnh Búp bê” với nhiều cảnh nóng, bạo lực vào khung giờ vàng bị khán giả phán ứng gay gắt, cái kết nhà đài buộc phải tạm dừng phát sóng bộ phim là giọt nước tràn ly về những vi phạm về nội dung, thời điểm và cảnh báo nội dung không phù hợp dành cho trẻ em trên các cơ quan truyền thông.

 • Cùng đồng hành, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng thay vì cấm đoán

  Cùng đồng hành, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng thay vì cấm đoán

  Ngày 12/7, tại Hà Nội, Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) cùng tổ chức ChildFund Việt Nam, Viện Nghiên cứu Quản lý phát triển bền vững (MSD), Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet phối hợp tổ chức Hội thảo “Xây dựng mạng lưới bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng”.

 • Cân nhắc khi cho con tham gia các lớp kỹ năng sống

  Cân nhắc khi cho con tham gia các lớp kỹ năng sống

  Ngay từ khi năm học chưa kết thúc, các phụ huynh đã được trung tâm đào tạo kỹ năng sống, nhân viên tư vấn mời chào đăng ký cho con tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống, Học kỳ quân đội, công an, Trại tiếng Anh... Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng và sự thay đổi tích cực sau khóa học, có không ít “hạt sạn” cần loại bỏ để đảm bảo an toàn cho các em nhỏ khi tham gia khóa học.