Ấn Độ: 4 người trong gia đình bỏ mạng vì chụp ảnh tự sướng

16:57 - 08/10/2019

(Dân sinh) - 4 nạn nhân trong một gia đình tại Ấn Độ đã tử vong vì bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi khi cố chụp ảnh tự sướng (selfie), ở một khúc sông tại bang Tamil Nadu thuộc miền nam Ấn Độ.

AFP dẫn lời cảnh sát sở tại ngày 7/10 cho biết một nhóm 6 người đang nắm tay nhau và đứng dưới nước sâu đến thắt lưng để chụp ảnh selfie thì một phụ nữ bỗng bước hụt chân ở khu vực sâu, trượt ngã nên kéo theo những người khác.

Ấn Độ: 4 người trong gia đình bỏ mạng vì chụp ảnh tự sướng - Ảnh 1.

Lúc đó, chú rể xoay xở cứu được một phụ nữ trong nhóm nhưng những người còn lại - bao gồm cả cô dâu và một cậu bé 14 tuổi  đã bị chết đuối, Báo Thanhnien đưa tin.

Các chuyên gia từng cảnh báo về nguy cơ tai nạn khi người dùng mạng xã hội mạo hiểm tính mạng để chụp selfie. 259 người đã thiệt mạng trên khắp thế giới khi cố chụp selfie trong giai đoạn 2011 - 2017, số người chết cao nhất được ghi nhận tại Ấn Độ, tiếp sau là Nga, Mỹ và Pakistan, theo nghiên cứu của Học viện Y khoa Ấn Độ.

Ba thiếu niên Ấn Độ ở bang Haryana bị tàu hỏa cán chết khi đang chụp ảnh trên đường ray hồi tháng 5. Tình huống tương tự cũng xảy ra hồi năm 2017 ở bang Karrnataka, khiến ba sinh viên tử vong.

MAI PHƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›