An Giang: Yêu cầu báo cáo vụ doanh nghiệp tổ chức hội thi uống rượu

21:34 - 18/08/2019

Liên đoàn lao động tỉnh An Giang đã yêu cầu LĐLĐ huyện Tri Tôn làm việc với công đoàn cơ sở thuộc Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang, báo cáo chính t

 - Ảnh 1Yêu cầu báo cáo vụ doanh nghiệp tổ chức hội thi uống rượu (ảnh minh họa)

Trên báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Tấn Danh - giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang - cho biết ngày 16/8 vừa qua, đơn vị này có tổ chức cúng rằm tháng 7. Sau đó, công đoàn của công ty có tổ chức hội thi "Tửu vương chi bảo" cho các anh em "vui vẻ" sau những ngày lao động. "Đơn vị chỉ tổ chức nội bộ cho vui thôi chứ không có gì. Tôi không ngờ hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhanh vậy, thật ra chẳng có gì đâu", ông Danh nói.

Theo ông Nguyễn Thiện Phú, qua thông tin sơ bộ từ công đoàn cơ sở, vào ngày 16/8 vừa qua (rằm tháng 7 AL), Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức lễ cúng rằm tháng bảy theo thông lệ hàng năm.

Công ty có mời một số lãnh đạo huyện và các xã đến dự tiệc. Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang cho rằng do bộc phát nên một số cán bộ công ty rủ nhau ngồi cùng bàn, sau đó nghĩ ra chuyện so “tửu lượng” và trao giải cho nhau.

Cũng trên Zing.vn cho biết, ông Nguyễn Tấn Danh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang, cũng đang làm giải trình gửi Liên đoàn lao động tỉnh An Giang về việc có hay không việc công đoàn cơ sở của công ty tổ chức hội thi "Tửu vương chi bảo?".

Thông tin trên báo chí được biết, đây là một doanh nghiệp Nhà nước.

THÀNH NAM (TH)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›