Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Ăn tiết canh một bệnh nhân tử vong

21/03/2017 11:57

Xác nhận với PV Báo Dân Sinh, ngày 21/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị cho 2 bệnh nhân là anh N.Đ.N (SN 1967), ở xã Ba Đình và anh T.V.P (SN 1967), ở xã Nga An (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa). Một bệnh nhân đã tử vong, nghi do ăn tiết canh

Theo người nhà bệnh nhân cho hay, trước đó, anh N. và anh P. đi liên hoan kỷ niệm hội lính có ăn tiết canh, khi về nhà thì có các biểu hiện sốt cao, đau đầu. Ngay sau đó, người nhà đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn điều trị không đỡ, nên chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều trị.

Thanh Hóa: Ăn tiết canh một bệnh nhân tử vong - Ảnh 1

Bệnh nhân N.Đ.N. đang được điều trị tại Khoa Truyền nhiễm BVĐK tỉnh Thanh Hóa

Đến ngày 18/3, tình trạng bệnh nhân T.V.P, tiên lượng xấu, gia đình xin về nhà và đã tử vong. Còn bệnh nhân N.Đ.N, đã qua cơn nguy kịch, nhưng thính lực giảm.

Hiện, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Thanh Hóa đã thông báo cho huyện Nga Sơn tăng cường giám sát, tuyên truyền đến người dân, nhất là những người cùng ăn trong buổi liên hoan với 2 bệnh nhân trên, để phát hiện sớm bệnh, tư vấn và điều trị kịp thời.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Clip 'nàng cún' lấy thân che bé gái khi bị mẹ đánh gây sốt mạng Clip 'nàng cún' lấy thân che bé gái khi bị mẹ đánh gây sốt mạng
Mặc dù vừa trộm quýt của bà bán trái cây xong, 'nàng' chó Zin vẫn bất chấp lấy thân mình che chắn cho 'cô chủ nhỏ' khỏi bị mẹ phạt đòn. Clip gây sốt cộng đồng mạng.