Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ba chiến sĩ công an nghi phơi nhiễm HIV khi bắt kẻ trộm chó

10/10/2018 11:21

Trong lúc bắt hai kẻ trộm chó bị nhiễm HIV, 3 chiến sĩ công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) và công an xã Dân Quyền đã bị xây xát và dính máu của các đối tượng.

 

Ngày 10/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào ngày 1/10, tại địa bàn thôn 9, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn xảy ra vụ trộm chó. Hai đối tượng đã bị quần chúng nhân dân bắt quả tang.

Do bức xúc trước hành vi trộm chó, khoảng hơn 100 người dân đã vây đánh và đốt xe máy của 2 đối tượng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Dân Quyền tiến hành khống chế đối tượng, giải tán đám đông và đưa 2 đối tượng đi cấp cứu.

Trong quá trình đưa các đối tượng đi cấp cứu, 2 chiến sĩ công an huyện và công an xã Dân Quyền đã tiếp xúc và dính máu của đối tượng, trong đó có 1 chiến sĩ xây xước nhẹ ở tay.

Được biết 2 đối tượng Nguyễn Viết Thư (SN 1978, ở xã Thiệu Vận) và Lê Hữu Hiến (SN 1985, ở xã Thiệu Lý), đều nghiện ma túy và nhiễm HIV.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Triệu Sơn đã đưa 3 cán bộ công an đi khám thương và điều trị, xử lý chống phơi nhiễm HIV.

Theo BÌNH MINH/Dân trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm