Bà Nguyễn Thị Bé Mười được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre

18:07 - 02/08/2019

Ngày 31/7/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã chủ trì và trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với bà Nguyễn Thị Bé Mười giữ chức Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bến Tre từ ngày 1/8/2019, thời gian giữ chức vụ là 5 năm .

 

Theo Quyết định 1607 ngày 30/7/2019 của UBND tỉnh, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bé Mười -  Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội từ ngày 1/8/2019. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, bà Nguyễn Thị Bé Mười cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Qua đây, bà hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp UBND tỉnh quản lý tốt trên các lĩnh vực ngành Thương binh - Xã hội. Bà mong được tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức Sở đoàn kết, cùng trao đổi kinh nghiệm, cùng chia sẻ, nghiên cứu để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho ngành.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Bé Mười. (Ảnh: Phạm Tuyết)


Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng chúc mừng và mong đồng chí Nguyễn Thị Bé Mười cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, vì đây được xem là thời cơ cũng như thử thách để đồng chí tiếp tục phát triển trên con đường chính trị của bản thân. Là người tiền nhiệm đồng chí nên gắn kết với người đi trước để tiếp cận, nắm bắt và thực hiện tốt trách nhiệm chung của ngành trong thời gian tới.

 Chủ tịch UBND tỉnh mong tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội với truyền thống của mình hãy đoàn kết, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa lãnh đạo với cán bộ phụ trách để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›