Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

BAC A BANK: 2 năm liên tiếp được vinh danh Ngân hàng vì cộng đồng

05/12/2016 11:20

2016 là năm thứ 2 liên tiếp BAC A BANK được vinh danh “Ngân hàng vì cộng đồng” nhờ những nỗ lực không ngừng trong hoạt động an sinh xã hội và tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.

BAC A BANK: 2 năm liên tiếp được vinh danh Ngân hàng vì cộng đồng - Ảnh 1Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK nhận giải thưởng Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu.

Mới đây, “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2016” đã xướng danh BAC A BANK ở 2 hạng mục: Ngân hàng vì cộng đồng năm 2016 và Ngân hàng có Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016 với sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi”.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK chia sẻ: “Giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016” và “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” là những ghi nhận rất đáng tự hào mà cộng đồng tài chính - ngân hàng Việt Nam dành cho BAC A BANK. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng khi tiếp cận khách hàng với chữ Tâm, chắc chắn sẽ nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi kiên trì các mục tiêu này trong việc phát triển sản phẩm bán lẻ và định hướng tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, tạo ra các sản phẩm tươi sạch vì sức khỏe cộng đồng, các dự án hướng tới sự bền vững như y dược, giáo dục, bên cạnh việc triển khai hàng loạt các hoạt động xã hội tại nhiều địa phương”.

BAC A BANK: 2 năm liên tiếp được vinh danh Ngân hàng vì cộng đồng - Ảnh 2Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ.

Trong khi đó, ông Lê Thanh Tâm, Tổng Giám đốc IDG ASEAN đánh giá: “Các ứng viên cho Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 đã được bình chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe về hoạt động, phát triển, sự sáng tạo và đột phá trong tiếp cận khách hàng cùng những đóng góp được ghi nhận cho ngành ngân hàng và cộng đồng. Sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” của BAC A BANK đã thể hiện được sự sáng tạo trong việc đổi mới giải pháp tiếp cận khách hàng, đưa khách hàng trở thành những đại sứ thương hiệu gắn kết với ngân hàng và hoàn toàn thuyết phục được hội đồng giám khảo. Đồng thời, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp BAC A BANK được đánh giá là ngân hàng vì cộng đồng, bởi rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng, tính chủ động và tính hiệu quả không chỉ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mà đối với đời sống kinh tế - xã hội nói chung”.

“Tiết kiệm người cao tuổi” là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được BAC A BANK thiết kế đặc biệt với hệ thống chính sách ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các tiện ích hấp dẫn, dành riêng cho các khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

 Sau 2 năm triển khai, Sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới đến tham gia gửi tiền tại BAC A BANK và đã có những đóng góp thay đổi hết sức tích cực trong tất cả các khía cạnh tăng trưởng: Về tổng số khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm (tăng trưởng 35%); về số dư huy động của sản phẩm (tăng trưởng trên 1000%), về tỉ trọng số dư huy động của sản phẩm tiết kiệm người cao tuổi trên tổng số dư tiền gửi toàn hàng (chiếm 49%), đồng thời, thay đổi cán cân tiền gửi trung và dài hạn, giúp BAC A BANK về cơ bản đạt được mục tiêu ổn định nguồn vốn huy động.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Yến sào Khánh Hòa vào Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

  Yến sào Khánh Hòa vào Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

  Tại Hà Nội, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa vừa vinh dự được chứng nhận vào Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây là chương trình hoạt động thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 • Dự án thủy điện Khe Thơi (Nghệ An): Chưa hoàn tất thủ tục, vẫn thi công

  Dự án thủy điện Khe Thơi (Nghệ An): Chưa hoàn tất thủ tục, vẫn thi công

  Trong quá trình triển khai, dự án thiếu một số thủ tục, đặc biệt là báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Cơ quan chức năng đã kiểm tra, yêu cầu chủ đầu tư phải hoàn tất thủ tục mới được tiến hành thi công. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn ngang nhiên thi công công trình.

 • Sửa đổi quy định về Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã

  Sửa đổi quy định về Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ Tài chính hoàn thiện dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 246/2006/QĐ-TTg ngày 27/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã và hướng dẫn cơ chế hoạt động bảo lãnh tín dụng.

 • Lo hàng không… tăng trưởng mạnh!

  Lo hàng không… tăng trưởng mạnh!

  Các hãng hàng không có thể phải cắt giảm nhiều chuyến bay ngay trong dịp Tết Nguyên đán 2017, theo yêu cầu của cơ quan quản lý