Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bác sĩ và xe cấp cứu túc trực tại phiên xét xử ông Đinh La Thăng

08/01/2018 10:35

TAND TP Hà Nội đang xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng các đồng phạm trong vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Tham ô tài sản”. Tại tòa luôn có bác sĩ, điều dưỡng túc trực.

Theo thông tin từ Sở Y tế TP Hà Nội, để đảm bảo sức khỏe các bị cáo và đề phòng những trường hợp khẩn cấp, Sở Y tế đã bố trí lực lượng Y tế túc trực trong thời gian xét xử. Theo đó, mỗi kíp y tế túc trực tại phiên toà có 4 người gồm 2 bác sỹ, 2 điều dường và một xe cấp cứu.

Phiên tòa bắt đầu lúc 8h15. Thẩm phán, chủ tọa phiên tòa công bố Quyết định đưa vụ án ra xét xử. Thư ký tòa kiểm tra sự có mặt của các bị cáo và những người liên quan.

Bác sĩ và xe cấp cứu túc trực tại phiên xét xử ông Đinh La Thăng - Ảnh 1

 Bị cáo Đinh La Thăng tại tòa.

HĐXX công bố bản cáo trạng buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và 21 thuộc cấp với hai tội danh "cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" và "tham ô tài sản".

Q.D

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua
Nhiều người sở hữu nét chữ viết tay nhưng đẹp đến độ không ít người nhầm tưởng được in máy. Chúng tôi đã có cuộc "đột kích", khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua này.