Bài học nhớ đời cho yêu và lấy vợ chưa đủ tuổi

05:36 - 17/12/2016

Sau khi "ly hôn" với NNT, sinh năm 2002, Nông Văn Minh (23 tuổi) trú tại thôn Nghĩa Tín, xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, nhiều lần đến nhà "vợ" đòi lại tiền cưới, thì bị "bố vợ" làm đơn tố cáo về hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Ngày 15/12/2016, Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can của Công an tỉnh Đắk Nông đối với Nông Văn Minh, 23 tuổi, trú tại thôn Nghĩa Tín, xã Quảng Thành, (thị xã Gia Nghĩa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, Minh đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt tạm giam 3 tháng để điều tra hành vi nói trên. Tháng 2/2012, Nông Văn Minh từ Đắk Lắk xuống xã Quảng Thành để mua đất làm rẫy, thì quen biết với em N.N.T,  con gái của ông N.V.B. Minh đã nhiều lần quan hệ tình dục với T trong thời gian yêu đương. Năm 2015, sau khi biết được sự việc, cả hai gia đình quyết định cho cả hai nên duyên vợ chồng.

Tuy nhiên, thời gian về chung sống với nhau giữa Minh và T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đến tháng 6/2016, Minh đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Đã vậy Minh thường xuyên đến nhà ông B. đòi lại tiền cưới, đồng thời trả lại vợ cho bố mẹ đẻ. Tháng 8/2016, ông B. làm đơn tố cáo với cơ quan chức năng về hành vi hiếp dâm của người con rể.

 

Ảnh minh họa yêu và lấy vợ chưa đủ tuổi

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›