Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bamboo và Vietjet thông báo ngừng khai thác một số chuyến bay nội địa

04/06/2019 11:24

Bamboo Airways đã có thông báo với đại lý bán vé máy bay về việc tạm dừng khai thác hai đường bay Vinh - Hà Nội và Hải Phòng - Cần Thơ từ ngày 1/6 cũng như các phương án bồi hoàn.

Bamboo và Vietjet thông báo ngừng khai thác một số chuyến bay nội địa - Ảnh 1

 

Với việc dừng khai thác, Bamboo Airways cũng đưa ra phương án hoàn tiền cho khách đã đặt vé. Đối với chặng Vinh - Hà Nội, khách hàng sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí. Còn đối với chặng Hải Phòng - Cần Thơ, hành khách có 2 lựa chọn, hoặc là nhận lại toàn bộ chi phí, tương tự như chặng Vinh - Hà Nội, hoặc chuyển sang bay chặng Hà Nội - Cần Thơ và Bamboo sẽ hỗ trợ chi phí di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng hoặc ngược lại với mức 150.000 đồng/người/chặng.

Được biết, đường bay Vinh - Hà Nội đã được Bamboo Airways khai thác từ tháng 2/2019, trong khi đường bay Hải Phòng - Cần Thơ mới khai thác khoảng 20 ngày.

Trong khi đó, hãng hàng không Vietjet Air cũng dừng khai thác 2 chặng bay, là Nha Trang - Thanh Hóa và Vinh - Pleiku.

MINH CHÂU

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.