Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Báo Anh viết về vụ bạo hành ở trường mẫu giáo Mầm Xanh

01/12/2017 15:27

Tờ báo nổi tiếng của Anh Daily Mail đã đăng tải lại vụ bạo hành trẻ em gây phẫn nộ dư luận xảy ra tại trường mẫu giáo Mầm Xanh (TP Hồ Chí Minh).

 

Theo tác giả bài viết đăng trên Daily Mail, vụ việc khiến nhiều bảo mẫu bị bắt giữ vì đã tát, đánh và đá các em. Hiệu trưởng Phạm Thị Mỹ Linh đã bị tố cáo tát và dùng can nhựa đánh đập 30 em nhỏ.

Báo Anh viết về vụ bạo hành ở trường mẫu giáo Mầm Xanh - Ảnh 1Vụ bạo hành trẻ em xảy ra tại trường mầm non Mầm Xanh.

 

Khi bị bắt, người này khai rằng phải đánh như vậy vì “các em quá nghịch ngợm”. Daily Mail cho biết trường mẫu giáo Mầm Xanh thường trông giữ khoảng 40 trẻ, tuổi từ 2 - 4. Hầu hết các em đều có bố mẹ là công nhân làm việc trong khu vực.

Ngay sau khi đoạn video được một cá nhân đăng tải, phụ huynh các em đã tới trường vào ngày 26/11 để giải cứu con mình. Tác giả bài báo dẫn nguồn tin Tuổi Trẻ, cho biết bà Linh có thể chịu án 3 năm tù vì hành hạ trẻ em. Hai bảo mẫu khác là Quỳnh và Đào cũng tham gia vào việc đánh đập các em.

Sau khi xem đoạn video, độc giả Anh cũng bày tỏ sự tức giận trước hành động mất nhân tính của các bảo mẫu. Độc giả Monil viết: “Tôi đã rơi nước mắt. Tôi cảm ơn Chúa vì mình không phải là bố mẹ của các em. Nếu không, chắc chắn tôi sẽ đi tù vì ra tay trừng trị những bảo mẫu kia”.

VÂN KHÁNH (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.