Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Báo giới Áo đưa tin Austria Wien muốn chiêu mộ Văn Hậu

26/06/2019 16:31

Ngày hôm qua, tờ Heute của Áo đăng tải thông tin CLB Austria Wien muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội. Mặc dù vậy, đội bóng nước Áo chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng này.

Tờ Heute, một tờ báo uy tín ở Vienna (Áo) đăng một tin ngắn trong số báo ngày 25/6 với tiêu đề: "CLB Austria Wien đang săn một tài năng người Việt Nam". Tất nhiên, cầu thủ trẻ được đề cập đến chính là Đoàn Văn Hậu.

Tờ báo này thông tin: "Austria Wien thể hiện sự quan tâm đối với hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội. Mùa đông vừa qua, Borussia Moncheongladbach cũng đưa cầu thủ tài năng này vào tầm ngắm”.

 

Báo giới Áo đưa tin Austria Wien muốn chiêu mộ Văn Hậu - Ảnh 1Thông tin Văn Hậu được Austria Wein quan tâm xuất hiện trên báo chí Áo


Tính đến thời điểm hiện tại việc Đoàn Văn Hậu sang châu Âu chơi bóng mới dừng lại ở mức tin đồn. CLB Austria Wien được cho là muốn chiêu mộ hậu vệ cánh trái sinh năm 1999, tuy nhiên đội bóng giàu truyền thống của Áo chưa đưa ra phát ngôn chính thức.

Nhiều thông tin cho biết cựu HLV đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl đã tư vấn cho đội bóng hàng đầu của Áo về Đoàn Văn Hậu.

Cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cũng thừa nhận những khó khăn mà Văn Hậu sắp đối mặt nếu sang châu Âu thi đấu: “Đại diện Austria Wien có liên lạc với tôi cách đây vài tuần. Ông ấy hỏi về Đoàn Văn Hậu.

Tôi cũng không nắm quá rõ, chỉ có thể nói đây là một cầu thủ trẻ, cao và là trụ cột của CLB anh ta đang khoác áo lẫn đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018”.

Liên quan đến vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội chia sẻ: “Bản thân tôi là người làm chuyên môn chưa có cuộc trao đổi nào với Văn Hậu. Tất nhiên, khi có thông tin đấy ảnh hưởng tới tâm lý của cầu thủ.

Tuy nhiên, việc Văn Hậu đi hay không phải theo lộ trình, định hướng của CLB. Ban huấn luyện luôn tạo điều kiện tốt nhất để Văn Hậu phát triển sự nghiệp”.

Theo Dân Trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật