Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bảo hiểm Hanwha Life trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó tỉnh Thanh Hóa

13/08/2017 08:47

Hanwha Life đã trao tặng 145 chiếc xe đạp, với tổng giá trị 170 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngày 12/8, tại TP Thanh Hóa (Thanh Hóa), Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life tại Thanh Hóa đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình “Trao xe đạp tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó năm 2017”.

 

 Bảo hiểm Hanwha Life trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1

 

 Bảo hiểm Hanwha Life trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2Lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

 

Trong những năm qua, cùng với lĩnh vực kinh doanh của mình,  tại Thanh Hóa, Hanwha Life còn được biết đến với nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội như trao thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ xây nhà tình thương, xây dựng trung tâm y tế, trao học bổng cho học sinh nghèo, mang Tết Trung thu đến với trẻ em Bệnh viện nhi Thanh Hóa…

Trong dịp này, Hanwha Life đã trao tặng 145 chiếc xe đạp, với tổng giá trị 170 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập ở các huyện Hoằng Hóa, Quảng Xương, Nga Sơn, Triệu Sơn và Hậu Lộc.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên trong học tập, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài ở các địa phương

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Clip cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người chết Clip cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người chết
Rạng sáng 23/3, hoả hoạn tại chung cư Carina Plaza khiến 13 người chết và 14 người bị thương. Lực lượng chức năng vẫn đang toả đi đến các căn hộ để tìm người còn mắc kẹt.