Bất ngờ MC Thụy Vân và MC Hạnh Phúc của VTV24 cùng khoe giọng hát

10:42 - 06/09/2018

MV của 2 MC Thụy Vân và Hạnh Phúc kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai nhà nghèo yêu một cô gái tiểu thư. Vì chiến tranh bảo vệ đất nước, chàng trai phải lên đường ra trận. Cô gái đợi chờ mãi mà không thấy chàng trai trở về.

 

Á hậu Việt Nam 2008 chọn ca khúc dân ca quan họ "Ngồi tựa song đào" bởi cô vốn yêu thích giai điệu quan họ từ rất lâu. Mỗi khi buồn hay vui, chỉ cần giai điệu "Ngồi tự song đào" được cất lên, người đẹp thấy được trải lòng, an ủi và yêu thương. 
MV Ngồi tựa song đào của MC Thụy Vân và MC Hạnh Phúc. 

"Nếu nghe kỹ lời, khán giả sẽ thấy yêu tiếng Việt nhiều hơn. Ca khúc không có chữ 'buồn', 'thương', 'cô đơn', 'đợi chờ'... nhưng nói lên được nỗi thổn thức của người phụ nữ xưa. Họ sống bằng niềm tin và lòng chung thuỷ, luôn ôm một mối tình trong lòng, không thể nói trực tiếp vì lễ giáo xưa không cho phép. Chỉ cần nghe giai điệu thôi cũng thấy nỗi cô đơn, niềm xót thương trong họ" - Á hậu Thụy Vân chia sẻ.
Để ca khúc phù hợp hơn với khán giả bây giờ, Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã bàn với nhạc sĩ để dùng một bản phối trẻ trung hơn. Ngoài các nhạc cụ truyền thống, ca khúc còn sử dụng cả tiếng guitar điện và nhạc điện tử.

 


Trong khi đó, MC Hạnh Phúc không quên được lần mình phải ngồi ở vách đá trong rừng, bị muỗi cắn liên tục. "Tôi đang hát cảnh nhớ nhung nhưng thực sự là muỗi cắn đầy chân, tay. Cứ phần nào hở ra là muỗi cắn. Bên cạnh đó, diễn cảnh yêu đương với người bạn thân là vô cùng khó khăn. Mỗi khi diễn cảnh đùa nhau, tỏ tình, hai đứa thường bị đạo diễn bắt phải quay lại vì không đạt", anh kể.

 


Tuy vậy, đến khi hoàn thành, những cảnh tình cảm thân mật của hai người gây xúc động cho đoàn sản xuất. MC Hạnh Phúc nói đùa rằng anh không sợ người yêu ghen mà sợ chồng Thụy Vân nhiều hơn. Bởi người đẹp ít khi khóc vì chồng mà trong MV lại tốn nước mắt quá nhiều cho bạn diễn.
Chia sẻ thêm về MV, Thụy Vân cho biết: "Năm nay, tôi xin rút khỏi VTV Awards bởi đã được nhận giải năm ngoái, cần tạo sân chơi cho các anh em đồng nghiệp khác. Hạnh Phúc năm nay cũng vào top 5 cuộc bình chọn. Dù rút hay vào vòng trong, cả hai đều được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Vì vậy, chúng tôi muốn thực hiện một món quà để cảm ơn người hâm mộ, mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ hai người trong thời gian tới".

(Dân Việt)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›