Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

'Bầu Đệ' trở lại với bóng đá Thanh Hóa

25/04/2019 18:35

Sau một thời gian vắng bóng, ông Nguyễn Văn Đệ hay còn được gọi với cái tên “bầu Đệ” đã chính thức trở lại, được giao tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa sau khi Tập đoàn FLC rút lui, bàn giao lại CLB bóng đá Thanh Hóa cho tỉnh quản lý.

'Bầu Đệ' trở lại với bóng đá Thanh Hóa - Ảnh 1Ông Nguyễn Văn Đệ

Ngày 25/4, nguồn tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định giao cho ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp quản, điều hành hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa.

“Ngay trong chiều nay, các thủ tục chuyển giao sang cho ông Nguyễn Văn Đệ đã hoàn thành. Ông Đệ sẽ chính thức tiếp nhận và quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa từ hôm nay 25/4” - nguồn tin cho hay.

'Bầu Đệ' trở lại với bóng đá Thanh Hóa - Ảnh 2Hình ảnh "bầu Đệ" trở lại sân cỏ với các cầu thủ sau một thời gian vắng bóng

“Bầu Đệ” đã từng gắn bó với bóng đá Thanh Hóa ở giai đoạn 2011-2016, cùng với CLB Thanh Hóa giành tấm HCĐ đầu tiên trong lịch sử. Sau khi CLB Thanh Hóa được chuyển giao cho FLC, "bầu Đệ" đã chia tay với bóng đá.

Trở lại với bóng đá với vai trò “ông bầu”, "bầu Đệ" đã trở lại với nhiệm vụ đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn ở mùa này, khi đội bóng xứ Thanh đã xếp cuối bảng với 3 điểm sau 3 trận hòa, 3 trận thua.

Ngay sau khi tiếp nhận CLB Thanh Hóa, "bầu Đệ" cùng các học trò của mình tới đây sẽ có chuyến thi đấu làm khách trên sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 28/4. Đây được xem là tin vui cho đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm