Bé gái đến bệnh viện chữa bệnh, kết quả kiểm tra làm bác sĩ lập tức gọi điện báo cảnh sát

18:21 - 01/06/2019

Sau khoảng thời gian dài cảm thấy mệt mỏi và có nhiều triệu chứng như táo bón, bé gái đã quyết định đến bệnh viện để kiểm tra nhưng kết quả lại khiến nhiều người phải bất ngờ.

 

Trang Dailymail mới đây đưa tin, cảnh sát ở thành phố Boca Raton, tỉnh Palm Beach, bang Florida, Mỹ vừa ra lệnh bắt giữ Renaud Jerome – 70 tuổi về tội có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, vào khoảng 11 giờ sáng thứ Sáu 24/5/2019, một bé gái 13 tuổi đã tìm đến Trung tâm Y tế North Broward ở thành phố Pompano Beach, tỉnh Broward để chữa những cơn đau ở dạ dày.

Bé gái đến bệnh viện chữa bệnh, kết quả kiểm tra làm bác sĩ lập tức gọi điện báo cảnh sát - Ảnh 1.

Bị cáo Renaud Jerome – 70 tuổi.

Tuy nhiên, qua kiểm tra y tế, các bác sĩ lại phát hiện bé gái đã mang thai được 14 tuần. Các nhân viên y tế của bệnh viện sau đó liền gọi điện cho Văn phòng Cảnh sát trưởng tỉnh Broward và Bộ Gia đìnhTrẻ em Florida báo cáo về sự việc.

Theo lời khai của nạn nhân, cha của đứa trẻ chính là Jerome. Người đàn ông này hiện đang sống cùng nhà và đảm nhiệm công việc chăm sóc cho em. Và cũng chính Jerome là người đã đưa em đến bệnh viện. Tuy nhiên mối quan hệ thật sự giữa cô gái và Jerome vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Miami Herald, từ vài tháng trước, Jerome thường xuyên có hành động chạm vào người em và sau đó tiến tới quan hệ tình dục với nạn nhân nhiều lần.

Bé gái đến bệnh viện chữa bệnh, kết quả kiểm tra làm bác sĩ lập tức gọi điện báo cảnh sát - Ảnh 2.

Trung tâm Y tế North Broward ở thành phố Pompano Beach, tỉnh Broward, bang Florida.

Tại sở cảnh sát, Jerome đã thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên người đàn ông này nhấn mạnh rằng bản thân chưa bao giờ buộc bé gái phải làm bất cứ việc gì và chính em mới là người có hứng thú với ông nhiều hơn là ông có hứng thú với nạn nhân.

Được biết, Jerome hiện đã bị cảnh sát giam giữ theo diện không được bảo lãnh với 3 tội danh về việc có quan hệ tình dục với trẻ dưới 18 tuổi và 1 tội danh làm trẻ em mang thai.

Theo luật Florida, độ tuổi kết hôn của bang này là 18 tuổi. Nhưng những thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16 – 17 tuổi được phép quan hệ tình dục với người khác nhưng người này không được quá 23 tuổi.

Tuyết Nhung (soha)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›