Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bế mạc Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII năm 2019

12/08/2019 12:49

Sau 5 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn, Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII- Bình Định năm 2019 đã bế mạc tối 11/8.

 

Bế mạc Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII năm 2019 - Ảnh 1Trao kỷ niệm chương cho các võ sư tham gia tại thành tích xuất sắc tại LH Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII.

 

Liên hoan lần này đón nhận sự tham gia của hơn 1.300 võ sư, huấn luyện viên, võ sĩ, võ sinh đến từ các võ đường, võ phái trong nước và quốc tế. Hoạt động biểu diễn, giao lưu của các đoàn võ thuật tại các huyện Tuy Phước, Tây Sơn, thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn; tổ chức thi nâng đai quốc tế cho các võ sư trong nước và thế giới... đã để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân đất võ và du khách gần xa.

Tại liên hoan lần này, Ban tổ chức đã tiếp thu các ý kiến đóng góp tạo điểm nhấn khác biệt so với các kỳ liên hoan trước. Tập trung vào biểu diễn Võ cổ truyền Việt Nam cũngnhư tạo điều kiện nhiều hơn cho các đoàn võ thuật quốc tế và trong nước biểu diễn phục vụ đông đảo nhân dân, giao lưu để trao đổi kinh nghiệm.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII, ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóaThể thao tỉnh Bình Định nhấn mạnh: "Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII-Bình Định 2019 được tổ chức trang trọng, hoành tráng, chan hòa tình hữu nghị, đoàn kết, ca ngợi truyền thống thượng võ của dân tộc Việt Nam, những tinh hoa của miền đất võ Bình Định. Sự đóng góp của các vị võ sư, huấn luyện viên, võ sĩ, võ sinh Võ cổ truyền Việt Nam của các đoàn võ thuật đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, các tỉnh, thành, ngành trong cả nước góp phần quan trọng làm nên thành công chung của Liên hoan.”

Theo Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm