Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bị bắt tội hiếp dâm, yêu râu xanh khai giết hai bé gái hàng xóm chôn trong vườn nhà

07/02/2018 19:13

Bị bắt về tội hiếp dâm, đối tượng Hùng đã khai nhận giết 2 bé gái rồi chôn trong vườn nhà khiến nhiều người mới nghe đã lạnh gáy.

Ngày 7/2, TAND TP Hà Nội xét xử Đào Văn Hùng (SN 1986, ở Phú Xuyên, Hà Nội), 6 năm tù về tội Hiếp dâm, tử hình về tội Giết người, tổng hợp bản án là tử hình. Bố mẹ đẻ của Hùng là ông Đào Văn Đông (SN 1948) 15 tháng tù treo và Nguyễn Thị Nền (SN 1953) 12 tháng tù treo về tội không tố giác tội phạm.
Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 14/5/2016, Hùng thấy cháu Tạ Thu Trang (SN 2006) và Nguyễn Thị Trang (SN 2007, hàng xóm của Hùng) đang chơi gần nhà liền nảy sinh ý định đen tối. 
Bị bắt tội hiếp dâm, yêu râu xanh khai giết hai bé gái hàng xóm chôn trong vườn nhà - Ảnh 1Kẻ sát nhân máu lạnh Đào Văn Hùng tại tòa (ảnh Tienphong)
Hùng kéo các cháu vào vườn nhà, đánh đập đến chết.
Sau đó, đối tượng cởi quần áo các cháu định giao cấu nhưng lúc đó ông Đào Văn Đông đi chơi về đã kêu lên đồng thời báo cho vợ mình biết. Chứng kiến cái chết của các cháu, bà Nguyễn Thị Nền sợ hãi, đi sang nhà con gái ở nhờ.
Trước hành vi man rợ của con, ông Đông không những không trình báo cơ quan chức năng, mà còn cùng con trai tiêu hủy tang vật, đào hố chôn 2 cháu bé trong vườn, ngay cạnh cửa sổ. Hôm sau, đối tượng thấy khu đất này cao hơn mặt bằng trong vườn lên đào một hố khác để chia xác các cháu bé ra.
Mặc dù sau đó, gia đình cũng như cơ quan công an đã ra sức tìm kiếm hai cháu nhưng không lần ra manh mối. Một thời gian sau, Hùng bị bắt giữ sau một vụ hiếp dâm và sau đó bất ngờ khai ra tội ác của mình
Cụ thể, trưa 19/11/2016, đối tượng mang theo nhiều dao, vũ khí đi ra cánh đồng gần nhà nhằm chờ phụ nữ đi qua. Lát sau, chị Thanh (SN 1991) đi xe máy qua đã bị Hùng chặn lại, dùng dao ép xuống mương nước cạn ven đường để hiếp dâm.
Dù đã van xin, nói mình đang mang thai đứa con thứ 2 nhưng đối tượng vẫn thực hiện hành vi giao cấu với chị Thanh. Khi có nhiều người phát hiện, Hùng lấy quần quấn quanh người rồi dùng dao đe dọa trước khi bỏ chạy về nhà.
Thấy lực lượng công an đến vây bắt, Hùng lấy thêm dao, xiên sắt lên trần nhà cố thủ. Đến 4h sáng hôm sau, đối tượng bị bắt giữ khi xuống dưới nghỉ ngơi.
Quá trình điều tra, Hùng khai ra vụ sát hại 2 cháu bé nói trên. Cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật, nhận dạng các thi thể trước khi trao trả cho gia đình.
Với hành vi man rợ của mình, HĐXX nhận định, hành vi giết người bị cáo đã có 3 tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, có tính chất côn đồ và phạm tội đến cùng. Dù bị cáo có tình tiết giảm nhẹ là mắc bệnh tâm thần nhưng những hành vi nói trên quá gây đau thương, kinh hoàng cho gia đình bị hại nên tòa quyết định loại bỏ vĩnh viễn bị cáo khỏi xã hội.
Theo đó, tòa tuyên phạt Đào Văn Hùng án 6 năm tù về tội Hiếp dâm, tử hình về tội Giết người, tổng hợp bản án là tử hình. Ông Đào Văn Đông bị tuyên án 15 tháng tù treo về tội Che giấu tội phạm; bà Nguyễn Thị Nền cũng nhận 12 tháng tù treo về tội Không tố giác tội phạm.

THÀNH NAM (Tổng Hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật