Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bị hành khách phàn nàn "máy bay còn hơn xe đò", hãng hàng không Jetstar lên tiếng

27/05/2019 17:23

Đại diện truyền thông hãng hàng không trên đã lên tiếng trước việc bị hành khách phàn nàn ghế rách hỏng, "máy bay còn nát hơn xe đò" trên mạng xã hội.

Ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghế của hành khách và nơi để sách báo của hãng hàng không Jetstar Pacific bị rách tơi tả. 

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ, hình ảnh được ghi lại trên chuyến bay Phú Quốc - TP. HCM, quan sát có thể thấy nhiều chiếc ghế trên tàu bay bị rách một mảng lớp vỏ da lộ lớp nệm ở bên trong. Nơi để sách báo của một số ghế máy bay cũng bị rách.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người cho rằng chất lượng dịch vụ của hãng Jetstar quá kém dù giá vé không hề rẻ. 

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 2.

Ghế trên tàu bay bị rách một mảng lớp vỏ da lộ lớp nệm ở bên trong.

Một số người lại cho rằng, đây là do ý thức của một bộ phận nhỏ hành khách, họ đã cạy rách ghế trên tàu bay.

Liên quan đến vấn đề này, chiều cùng ngày đại diện truyền thông của hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng.

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 3.

Nơi để sách báo của một số ghế máy bay cũng bị rách.

Vị đại diện cho biết thêm, những chiếc ghế bị rách trên đã nằm trong kế hoạch thay thế của Jetstar. Tuy nhiên việc đặt hàng, sản xuất và nhập khẩu về thay thế cần có thời gian.

"Tất cả trang bị trên máy bay đều phải tuân theo tiêu chuẩn đặc thù và phải được phê chuẩn. Vấn đề này phải chờ nhà sản xuất tác và nhập khẩu về nước nên mất một chút thời gian", vị đại diện nói.

Ngọc Thắng

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • Ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên” dành cho hành khách Vietnam Airlines

  Ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên” dành cho hành khách Vietnam Airlines

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều hành khách với mong muốn di chuyển và làm thủ tục hàng không tại sân bay thuận tiện hơn, Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên” (Meet and Greet) được cung cấp bởi Công ty dịch vụ mặt đất Việt Nam (VIAGS) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines. Dịch vụ này được sử dụng cho hành khách đi, hành khách đến, hành khách nối chuyến tại 3 sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

 • Vinamilk: Xây dựng tổ hợp “Resort” bò sữa organic 5.000 ha tại Lào

  Vinamilk: Xây dựng tổ hợp “Resort” bò sữa organic 5.000 ha tại Lào

  Ngày 24/5/2019, tại Tỉnh Xiêng-Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt Công ty Lao-Jagro Development Xiengkhouang Co., Ltd. (Lao-Jagro) và khởi công xây dựng Giai đoạn 1 của Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào.

 • 4 tháng đầu năm, Hà Nội dẫn đầu cả nước về thu hút FDI

  4 tháng đầu năm, Hà Nội dẫn đầu cả nước về thu hút FDI

  Theo công bố của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 4 tháng đầu năm 2019, thu hút đầu tư nước ngoài của thành phố Hà Nội dẫn đầu cả nước, chiếm 30,6% tổng vốn đăng ký.

 • Sắp có đại Trung tâm thương mại quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

  Sắp có đại Trung tâm thương mại quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

  Đại trung tâm thương mại, sàn catwalk, phòng họp thượng đỉnh... là các điểm nhấn mang dấu ấn “khủng’ của 1 siêu tổ hợp công trình sắp mọc lên tại Hà Nội. Dự án đang được cho là của Tập đoàn Sunshine – một cái tên đang “nổi như cồn” trong giới kinh doanh địa ốc Hà thành.