Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bị người dân xích xe vì trộm chó

15/07/2017 06:44

Vừa bắn trộm được chó, tên trộm chuẩn bị mang đi thì bị người dân phát hiện, xử lý.

 

Ngày 14/7, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người đàn ông quỳ gối dưới đường, tay bị trói về phía sau, cùng một sợi xích vòng lên cổ. Cạnh vị trí người đàn ông đang quỳ có một chiếc xe máy đang bốc cháy.
Theo thông tin kèm theo, khoảng 12h30 cùng ngày, người đàn ông bị trói tay trong ảnh do đi trộm chó ở địa bàn xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam bị người dân bắt giữ. 
Bị người dân xích xe vì trộm chó - Ảnh 1
Chiếc xe bị cháy trong ảnh là xe nghi phạm sử dụng đi bắt trộm chó.
Liên quan tới vụ việc, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Trung Lương (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) xác nhận, sự việc xảy ra trên địa bàn xã vào trưa cùng cùng ngày.
Theo lãnh đạo xã Trung Lương, nghi phạm bắn chết một con chó và đang lấy đi thì bị người dân địa phương phát hiện bắt giữ. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Trung Lương đã tới hiện trường đưa nghi phạm về trụ sở UBND xã.
Khi được hỏi về thông tin chiếc xe máy của nghi phạm bốc cháy, lãnh đạo xã Trung Lương cho biết chưa nắm được thông tin.
Đối tượng đi bắt trộm chó bị người dân bắt được, thu được cả súng tự chế. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

THÀNH NAM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua
Nhiều người sở hữu nét chữ viết tay nhưng đẹp đến độ không ít người nhầm tưởng được in máy. Chúng tôi đã có cuộc "đột kích", khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua này.