Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bi Rain sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn tại Việt Nam

15/05/2019 06:14

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn sẽ diễn ra vào ngày 1/6 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của 5 ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc: Bi Rain, nhóm Mamamoo, SF9, Pentagon,N.Flying và 2 nghệ sỹ Việt Nam: Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Bi Rain sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn tại Việt Nam - Ảnh 1Ca sĩ Bi Rain sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn tại Việt Nam

 

Đại nhạc hội là hoạt động giao lưu văn hóa thường kỳ, không chỉ mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng mà còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước. Mỗi năm BTC mời các ngôi sao nổi tiếng Kpop biểu diễn với mục đích tiếp nối tinh thần hội nhập quốc tế. 

Năm nay, lần đầu tiên chương trình We * friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, với khoảng 30.000 khán giả tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hứa hẹn đại nhạc hội bùng nổ.

Cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc“khủng” trong năm 2019. 

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình sức nóng và nhiều bất ngờ thú vị. Ông Lương Hùng, Trưởng Ban cố vấn điều hành sự kiện - Nhà đồng tổ chức cho biết: “Để Đại nhạc hội diễn ra thành công nhất, chúng tôi đang tiến hành mời Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự chương trình. Hứa hẹn sẽ mang đến không khí bùng nổ nhất vào ngày 1/6”.

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai Quốc gia. 

Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sỹ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia.

Với sự đầu tư công phu, qui tụ dàn sao khủng, Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn được nhận định sẽ là một sự kiện âm nhạc “khủng” trong năm 2019.

Nguyễn Thanh

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm