Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng quà tết cho người lao động đêm giao thừa

07:44 - 25/01/2020
Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng quà tết cho người lao động đêm giao thừa

(Dân sinh) - Ông Bùi Văn Cường Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk đã đích thân xuống đường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các nhân viên vệ sinh môi trường làm công việc dọn dẹp đường phố trong đêm 30 Tết Canh Tý.

Qua trao đổi Bí thư Bùi Văn Cường nói: "Không có nghề nào sang và cũng chẳng có nghề nào hèn, chỉ cần đó là công việc lao động chân chính thì nghề gì cũng đáng quý", những người lao công làm việc vất vả hằng đêm để thành phố Buôn Ma Thuột luôn sạch đẹp. Đặc biệt, họ phải hi sinh khoảng thời gian quý giá của đêm giao thừa để dọn vệ sinh trên đường" - ông Cường nói.

Bí thư Bùi Văn Cường đã trao tặng 15 phần quà cho các nhân viên lao công của Công ty Cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk

Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng quà tết cho người lao động đêm giao thừa - Ảnh 1.

Ông Bùi Văn Cường đã trao tặng 15 phần quà cho các nhân viên lao công của Công ty Cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk

Anh Nguyễn Văn Cường (nhân viên Công ty Cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk) xúc động nói: "Lần đầu tiên tôi được lãnh đạo Tỉnh ủy quan tâm, động viên trong dịp Tết nên rất vui mừng. Tôi chân thành cám ơn bí thư Bùi Văn Cường và lãnh đạo tỉnh. Những chia sẻ, lời động viên đối với anh chị em lao công ngày hôm nay khiến mọi người không cầm được giọt nước mắt".

Trong những ngày Tết, các công ty môi trường đô thị ở Buôn Ma Thuột phải huy động 100% quân số để dọn vệ sinh. Đêm giao thừa năm nay, dự kiến họ sẽ dọn rác đến 3-4h ngày mùng 1 Tết mới hoàn thành công việc.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›