Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bị truy đuổi, trộm chó ném trọng thương trưởng Công an

13/01/2018 13:16

Sau khi ăn trộm được hai con chó, bị người dân và lực lượng Công an xã truy đuổi gắt gao, Linh và Quang đã dùng vỏ chai bia chống trả làm một trưởng công an xã bị thương.

Trước đó, vào ngày 10/1, hai đối tượng là Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) bắt trộm chó.

Bị truy đuổi, trộm chó ném trọng thương trưởng Công an - Ảnh 1Khẩu súng tự chế đối tượng trộm chó dùng tấn công người truy đuổi (ảnh CATH)

 

Sau khi bắt được 2 con chó, các đối tượng này bị nhân dân phát hiện và báo cho lực lượng công an xã Lương Nội. Trong khi lực lượng công an xã truy đuổi, 2 đối tượng này đã dùng vỏ chai bia chống trả làm Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương.

Do bị quần chúng truy đuổi gắt gao, nên 2 đối tượng đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa. Tuy nhiên đã bị nhân dân khống chế, bắt giữ và  thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó…

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã đánh 2 đối tượng bị thương nặng. Mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11/1.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng Công an Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua
Nhiều người sở hữu nét chữ viết tay nhưng đẹp đến độ không ít người nhầm tưởng được in máy. Chúng tôi đã có cuộc "đột kích", khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua này.