Bị truy sát, tài xế lái xe vào trụ sở cảnh sát cầu cứu

17:35 - 10/02/2019

Sau khi bị nhóm người lạ mặt đập nứt kính ôtô 52 chỗ trên quốc lộ 1, tài xế phát hiện có người cầm hung khí đuổi theo nên chạy vào trụ sở cảnh sát để cầu cứu.

Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã ghi nhận lời khai ban đầu của tài xế xe khách 35 tuổi (ngụ TP.HCM) và chuyển cho Công an tỉnh Tiền Giang xác minh vụ anh này bị một nhóm người dùng hung khí rượt đuổi trên quốc lộ 1.

Thượng tá Nguyễn Văn Phiến, Phó phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết vụ việc xảy ra vào chiều 9/2. Tài xế xe khách 52 chỗ mang biển số TP.HCM đã chạy thẳng vào sân cơ quan này để cầu cứu.

Tài xế đã lái xe khách vào trụ sở cảnh sát cầu cứu. Ảnh: Anh Minh.

Theo tài xế, khoảng 16h chiều 9/2, anh chở đoàn khách khoảng 30 người từ TP.HCM đến Bến Tre du lịch, sau đó di chuyển qua Cần Thơ. Đến huyện Cái Bè (Tiền Giang), xe 52 chỗ suýt va chạm với ôtô mang biển số tỉnh Bạc Liêu. Tài xế hai bên xảy ra cự cãi.

Nhóm người đi trên ôtô biển số Bạc Liêu dùng hung khí đập nứt kính trước xe khách. Thấy nhóm người này hung hăng, tài xế xe 52 chỗ đã cho ôtô chạy về hướng Vĩnh Long thì có người cầm hung khí đuổi theo.

Kính xe khách bị đập nứt. Ảnh: Anh Minh.

Khi đến huyện Long Hồ (Vĩnh Long), tài xế xe 52 chỗ chạy vào trụ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long để cầu cứu. Sau khi ghi lời khai, cảnh sát đã hỗ trợ cho hành khách trên xe tiếp tục hành trình.

Trụ sở Cảnh sát phòng cháy Công an tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: Google Maps.

(Zing News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›