Bị truy tố vì giao cấu với bạn gái dưới 16 tuổi

08:29 - 16/03/2020
Bị truy tố vì giao cấu với bạn gái dưới 16 tuổi

(Dân sinh) - Ngày 14/3, Viện KSND thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lương Văn Doạn (sinh năm 1995, ngụ thôn 6, xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Sự việc bắt đầu diễn ra vào khoảng tháng 5/2019, khi đó Lương Văn Doạn và cháu T (sinh năm 2004, ngụ huyện Ea Súp) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook, sau đó giữa hai người có tình cảm với nhau.

Bị truy tố vì giao cấu với bạn gái dưới 16 tuổi - Ảnh 1.

Hình minh họa

Đến sáng ngày 10/7/2019, Lương Văn Doạn, T cùng 2 người bạn khác đón xe buýt từ huyện Ea Súp lên thành phố Buôn Ma Thuột để chơi. Đến 18h cùng ngày, Lương Văn Doạn cùng tất cả mọi người đi cùng về phòng trọ của người quen tại phường Ea Tam thành phố Buôn Ma Thuột để tắm rửa. Sau khi 2 người bạn đi cùng đón xe đi chơi, phòng trọ không còn ai, Lương Văn Doạn đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu T. Hôm sau, Lương Văn Doạn tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục tại phòng trọ với cháu T.

Đến ngày 17/7/2019, cháu T đã kể lại toàn bộ sự việc xảy ra ở phòng trọ cho gia đình mình biết nên bố mẹ cháu đã tố cáo hành vi của Lương Văn Doạn đến Công an thành phố Buôn Ma Thuột.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›