Bình Định: Xác minh việc chủ tịch xã bị tố làm nữ kế toán có thai

06:16 - 19/04/2019

Ngày 18/4, một lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân xác nhận Công an huyện Hoài Ân đang tiến hành điều tra, xác minh truyền đơn có nội dung vu khống chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông quan hệ bất chính với nữ nhân viên, khiến cô này có bầu.

UBND xã nơi ông Nguyễn Đình Hưng làm việc

Về vụ việc này, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân ông Hoàng Phi Long cho biết, đã giao cho công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc xuất hiện người rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai. “Vài tờ đơn có nội dung tố cáo anh Nguyễn Đình Hưng quan hệ với nữ kế toán dẫn đến mang thai, vợ chồng mất hạnh phúc, được rải trước UBND xã. Lãnh đạo huyện giao công an xác định người rải đơn với mục đích gì, quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc”, chủ tịch huyện khẳng định.

Một lãnh đạo Huyện ủy huyện Hoài Ân tỉnh Bình Định cho biết trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Nguyễn Đình Hưng-Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn. “Hiện, Công an huyện lập chuyên án điều tra và sẽ có thông tin chính thức về vụ việc trên, để tránh gây dư luận không tốt tại địa phương”.

Người trong cuộc: Ông Nguyễn Đình Hưng Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định khẳng định, mình bị người lạ vu khống việc quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai, sự việc được phát hiện vào ngày 25/3 khi nhiều tờ đơn được rải ở trước cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương.

Có người đã rải truyền đơn vu khống tôi là Chủ tịch xã nhưng quan hệ bất chính với với cô N. kế toán xã và làm cô này có thai. Nhưng cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ, chứ tôi có liên quan gì, Chắc chắn có người vu khống tào lao để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Chuyện này tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đến lúc này công an vẫn chưa xác định người rải truyền đơn, đang điều tra làm rõ vụ việc này.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›