Bình Dương: Bắt nhóm thanh niên đâm chết người tại quán karaoke

20:23 - 07/08/2018

Ngày 7/8, nguồn tin Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ nhóm đối tượng có liên quan, để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

 

Thông tin ban đầu, vào tối 5/8, ông Phạm Văn M. (SN 1978, quê tỉnh Bình Phước) cùng một nhóm bạn đến quán karaoke Hoa Phượng, phường Khánh Bình để hát. Rồi nhóm ông M. ra quầy tính tiền để đi về.

Tại quầy tính tiến nhóm của ông M. xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Anh Kiệt (SN 1998, quê tỉnh An Giang) dẫn đến xô xát. Bực tức, nhóm của Kiệt, gồm 10 người dùng nón bảo hiểm, ghế, xông vào đánh ông M.

Nghi phạm Kiệt chạy vào khu bếp của quán karaoke lấy một con dao gọt trái cây rồi lao tới đâm liên tiếp vào người ông M. khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Nhóm nghi hạm tại cơ quan công an (Ảnh: Nguyệt Triều)

 

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên và Phòng PC45 Công an tỉnh truy xét nhanh và bắt được Nguyễn Hoàng Phúc, Lê Văn Liệt (đều 25 tuổi, quê Kiên Giang), Nguyễn Duy Thanh (17 tuổi, quê Sóc Trăng) và Võ Văn Lợi (22 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra.

Đến chiều 6/8, những đối tượng còn lại cùng Nguyễn Anh Kiệt, người trực tiếp đâm chết ông Minh đã tới cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PHA LÊ - BẢO BÌNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›