Bình Dương: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay

14:02 - 05/06/2019

Sáng ngày 5/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông bị hổ cắt đứt lìa hai cánh tay tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An.

Trước đó, chiều 4/6, ngay khi nghe tiếng kêu la thất thanh, các nhân viên khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh chạy tới chuồng nuôi nhốt hổ thì thấy một người đàn trong tình trạng thương tích đầy mình. Toàn bộ cánh tay phải bị hổ cắn đứt rời tới sát vai, cánh tay trái cũng bị cắn đứt rời một nửa.

 

Người đàn ông khoảng 50 tuổi bị hổ cắn đứt lìa 2 tay. (ảnh: tuổi trẻ).

 

Ngay khi phát hiện sự việc, nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu, các nhân chứng liền báo cho kiểm lâm tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng tới khám nghiệm hiện trường, giải quyết vụ việc.

Theo các nhân chứng vị trí phát hiện người đàn ông nằm bên ngoài, sát mép chuồng hổ. Sau khi xảy ra sự việc, con hổ vẫn còn trong chuồng.

 

Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: Internet).

 

Được biết, trước đó vào tháng 9/2016, tại cơ sở nuôi nhốt hổ của ông Ngô Duy Tân, nguyên giám đốc Công ty TNHH bia Thái Bình Dương, phường Bình An, thị xã Dĩ An, cũng xảy ra một vụ hổ cắn chết người dưỡng thú.

BẢO BÌNH (T/H).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›