Bình Dương: Nhận được đầu tư 1 tỷ USD từ Hàn Quốc

20:39 - 24/11/2016

Chiều 23/11, tại trụ sở UBND tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Bình Dương với Tập đoàn Kolon Industries Inc (Hàn Quốc) và công bố hợp đồng thuê đất tại khu công nghiệp Bàu Bàng giữa Becamex IDC Corp và Kolon Industries.

 

 Sau hơn hai năm tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị, địa phương trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, Tập đoàn Kolon Industries đã lựa chọn khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng thuộc tỉnh Bình Dương là địa điểm triển khai dự án sản xuất bố lốp và túi khí ô tô tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1 tỷ USD (trong đó giai đoạn 1 là 220 triệu USD). 

 Tập đoàn Kolon Industries Inc  được thành lập từ 1957 là một trong những tập đoàn đa ngành nghề xuyên quốc gia lớn của Hàn Quốc với các sản phẩm công nghệ cao: bố lốp, túi khí ô tô, màng phim dùng trong công nghiệp điện, điện tử.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa ông Trần Thanh Liêm (người bên phải) Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương với ông Park Dong Moon (người bên trái), Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành Kolon Industries Inc (Hàn Quốc) . Ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)

NGỌC TÁNH - VĂN VIỆT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›