Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bình Dương: Trao tặng nhà cho gia đình người có công với cách mạng

15/08/2018 18:35

Sáng 15/8, tại thị xã Bến Cát, Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương trao tặng 27 căn nhà cho gia đình người có công với cách mạng.

 

27 căn nhà được trao tặng dưới dạng căn hộ đều thuộc khu nhà ở xã hội Mỹ Phước, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát; mỗi căn có diện tích sử dụng 30 m2 với giá trị khoảng 160 triệu đồng.

Bình Dương: Trao tặng nhà cho gia đình người có công với cách mạng - Ảnh 1Các gia đình có công với cách mạng được tặng nhà ở

 

Ngoài căn hộ, mỗi gia đình còn được Tổng công ty Becamex IDC tặng kèm các vật dụng có giá trị 10 triệu đồng giúp các gia đình thuận lợi vào ở ngay khi nhận nhà.

Hướng đến người có công với cách mạng, Tổng công ty Becamex IDC đã đăng ký với Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương trao tặng 100 căn nhà ở xã hội được thực hiện trong năm 2017-2018 với giá trị hơn 12 tỷ đồng.

Đến nay, doanh nghiệp đã trao tặng hai đợt với 40 căn; thời gian tới sẽ cùng với các đơn vị tiếp tục trao tặng đợt tiếp theo cho các gia đình tại khu nhà ở xã hội Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

MẠNH DŨNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Hết tháng 7/2018: Cả nước hoàn thành hỗ trợ nhà ở cho 178.122 hộ người có công

  Hết tháng 7/2018: Cả nước hoàn thành hỗ trợ nhà ở cho 178.122 hộ người có công

  Chiều 14.8, tại Hà Nội, Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc với các Bộ, nghành về kết quả thực hiện Nghị quyết số 76/2014/QH13 về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020.

 • Số hóa dữ liệu liệt sĩ, mộ liệt sĩ: Hành động tri ân ý nghĩa

  Số hóa dữ liệu liệt sĩ, mộ liệt sĩ: Hành động tri ân ý nghĩa

  Trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, đã có hàng triệu người con hy sinh. Nhiều năm qua, Đảng, Nhà nước xác định công tác tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân; thể hiện sâu sắc đạo lý, truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa” của dân tộc.

 • Kiên Giang: Nhiều hoạt động vì người có công

  Kiên Giang: Nhiều hoạt động vì người có công

  Tình hình 6 tháng đầu năm ở Kiên Giang còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, quân, dân trong tỉnh nên đã có bước phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực, nhất là hoạt động tôn vinh, giúp đỡ, chăm sóc Người có công.

 • Quảng Ninh: Huy động nguồn lực chăm lo người có công

  Quảng Ninh: Huy động nguồn lực chăm lo người có công

  Hơn 40 năm, cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc đã lùi vào dĩ vãng. Nhưng vẫn còn đó những hy sinh, mất mát của những người con ưu tú để giành độc lập, tự do cho đất nước mà không gì bù đắp được. Chính vì vậy, trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, tỉnh Quảng Ninh luôn đặc biệt quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm góp phần chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công.