Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

BMW có kế hoạch thu hồi 140.000 xe 3-series tại Trung Quốc

17/09/2018 11:42

Hãng xe ôtô MBW của Đức sẽ thu hồi hơn 139.000 chiếc xe 3-series trên thị trường Trung Quốc từ ngày 9/11 tới do phát hiện lỗi trong hệ thống điều hòa không khí.

 

BMW có kế hoạch thu hồi 140.000 xe 3-series tại Trung Quốc - Ảnh 1Logo của hãng BMW. (Nguồn: NDTV Gadgets)

 


Thông báo của cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc cho biết quyết định thu hồi trên sẽ liên quan đến 89.309 chiếc xe sản xuất tại Trung Quốc từ tháng 5/2005-7/2011, và 50.143 chiếc nhập khẩu được sản xuất từ tháng 1/2005-7/2011.

Cơ quan trên cho biết: "Một phần máy quạt gió của hệ thống điều hòa trong xe có thể bị mòn sau khi sử dụng, làm tăng điện trở, có thể làm tăng nhiệt độ và nguy cơ xảy ra hỏa hoạn"

Công ty BMW Brilliance Automotive Ltd., một công ty liên doanh có trụ sở ở Đông Bắc Trung Quốc, và công ty BMW China Automotive Trading Ltd. sẽ kiểm tra các xe và thay thế miễn phí các bộ phần có vấn đề.

Theo vietnam+

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Ford Ranger mới thách thức mọi giới hạn với hàng loạt công nghệ tiên tiến

  Ford Ranger mới thách thức mọi giới hạn với hàng loạt công nghệ tiên tiến

  Ngày 13/09/2018 vừa quai – Ford Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe Ranger Mới được nâng cấp một loạt các công nghệ hàng đầu giúp chiếc bán tải vốn đã mạnh mẽ nay càng an toàn và tiện nghi hơn.

 • Đặt chân đến Hà Nội, Go-Viet "tuyên chiến" với Grab, FastGo

  Đặt chân đến Hà Nội, Go-Viet

  Chiều 12/9, Go-Viet, thương hiệu của Go-Jek - ứng dụng gọi xe công nghệ của Indonesia đã chính thức ra mắt thị trường Hà Nội với sự chứng kiến của Tổng thống Indonesia Joko Widodo và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể.

 • Thị trường ô tô: Tung nhiều mẫu xe ăn khách, dồn dập giảm giá

  Thị trường ô tô: Tung nhiều mẫu xe ăn khách, dồn dập giảm giá

  Với sự xuất hiện của một loạt mẫu xe mới trong tháng 8 và tháng 9, thuộc nhiều phân khúc khác nhau, sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn và thị trường ô tô bước vào thời kỳ sôi động nhất trong năm.

 • Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam chính thức hoạt động

   Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam chính thức hoạt động

  Các thành viên Câu lạc bộ (CLB) sẽ được hưởng lợi từ các chính sách giảm giá sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ du lịch và tour du lịch – áp dụng cho thành viên Việt Nam và các thành viên của các câu lạc bộ trên thế giới, và dịch vụ cấp bằng lái xe quốc tế. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ chuẩn quốc tế 24/7, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa sẽ được tiến hành dựa trên sự hợp tác với các gara xe chuyên nghiệp và các công ty Bảo hiểm.