Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bộ Công an điều chỉnh công tác của hai thứ trưởng

10/07/2018 11:10

Bộ Công an vừa có quyết định điều chỉnh phân công công tác của hai thứ trưởng bộ này.

 

Bộ Công an điều chỉnh công tác của hai thứ trưởng - Ảnh 1Thượng tướng Lê Quý Vương (bên trái), Trung tướng Nguyễn Văn Sơn (bên phải)
Chiều 9/7, nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM cho biết, lãnh đạo Bộ Công an vừa thống nhất điều chỉnh phân công công tác của một số lãnh đạo bộ này.
Theo đó, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ; trực tiếp phụ trách Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ.
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác hậu cần - kỹ thuật, công tác cơ yếu; trực tiếp phụ trách Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật; Cục Cơ yếu.
Đối với các lãnh đạo Bộ Công an khác, tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công như hiện nay, trừ các phần việc đã phân công cho hai thứ trưởng như nói trên.
Theo tìm hiểu của PV, trước khi có sự điều chỉnh này, các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ; hậu cần - kỹ thuật được phân công cho Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành phụ trách.

Q.D

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.