Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bộ LĐ-TB&XH phát động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12

07/11/2017 17:00

Trước những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban TW MTTQ Việt Nam, chiều ngày 7/11, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã phát động tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ thực hiện quyên, góp ủng hộ người dân các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

 

Bộ LĐ-TB&XH phát động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 - Ảnh 1

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung kêu gọi ủng hộ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12

Phát biểu tại buổi lễ phát động, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, những ngày vừa qua đồng bào và nhân dân cả nước đang hướng về và chia sẻ những mất mát đau thương, khó khăn, thiệt thòi với những thân nhân, gia đình, người cha, người mẹ và các cháu nhỏ do ảnh hưởng của thiên tai bão lũ. Từ đầu năm đến nay, nhân dân cả nước đã phải gánh chịu nhiều hậu quả của thiên tai, bão lũ từ các tỉnh miền núi phía bắc đến các tỉnh miền trung. Những ngày này các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân trong và ngoài nước tiếp tục hướng về đồng bào miền Trung, khu vực Tây Nguyên.

Bộ LĐ-TB&XH phát động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 - Ảnh 2

Bộ trưởng ủng hộ người dân bị thiệt hại.

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Cấp uỷ, Công đoàn, Bộ trưởng kêu gọi tất cả các đơn vị, các cán bộ, công chức, viên chức người lao động thuộc Bộ LĐ-TB và XH và toàn ngành đóng góp ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ, góp phần chia sẻ giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 sớm khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Bộ LĐ-TB&XH phát động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 - Ảnh 3Lãnh đạo Báo Lao động và Xã hội ủng hộ người dân.

 

Ngay trong lễ phát động, các tập thể, cá nhân, công chức, viên chức, người lao động của Bộ LĐ-TB và XH đã ủng hộ người dân vùng bão lũ số tiền 220 triệu đồng.

NGUYỄN SÍU

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Hà Tĩnh: Kỷ luật nhiều cán bộ khai man hộ cận nghèo

  Hà Tĩnh: Kỷ luật nhiều cán bộ khai man hộ cận nghèo

  Chiều 7/11, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa tiến hành kiểm tra phát hiện nhiều cán bộ vi phạm trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội bình xét hộ nghèo, cận nghèo tại xã Đức Dũng.

 • Nông Cống (Thanh Hóa): Dân đổ đá, dựng rào chắn… cản xe tải

  Nông Cống (Thanh Hóa): Dân đổ đá, dựng rào chắn… cản xe tải

  Thời gian qua, tuyến đường liên xã đi qua 3 thôn: Ngọc Chẩm, Vạn Thành, Mỹ Quang, xã Thăng Long, Nông Cống (Thanh Hóa) xuống cấp nghiêm trọng. Cho rằng nguyên nhân xuống cấp tuyến đường trên là do xe quá tải, người dân nơi đây đã đổ đá, dựng rào chắn… phản đối

 • Thanh Hóa: Nhiều tuyến đường hư hỏng nặng chưa được khắc phục

  Thanh Hóa: Nhiều tuyến đường hư hỏng nặng chưa được khắc phục

  Đợt mưa lũ vừa qua nhiều tuyến đường trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa bị sạt lở, hư hỏng nặng. Đáng chú ý có quốc lộ 217 đoạn qua huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) bị sụt lún nghiêm trọng đến nay vẫn chưa được khắc phục, người tham gia giao thông rất bất an mỗi khi qua đoạn đường này.

 • Phụ nữ cần có quyền được an toàn khi tham gia phương tiện giao thông công cộng

  Phụ nữ cần có quyền được an toàn khi tham gia phương tiện giao thông công cộng

  Phụ nữ và trẻ em gái là các đối tượng thường xuyên bị quấy rối tình dục trên các phương tiện giao thông công cộng, thế nhưng, hiện nay các cơ quan chức năng cũng như các tổ chức xã hội chưa có giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa, giải quyết vấn nạn này.