Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thăm, tặng quà, trao gà giống cho người nghèo

12:48 - 16/01/2020
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thăm, tặng quà, trao gà giống cho người nghèo

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao quà cho cụ Đỗ Thị Mơ.

(Dân sinh) - Chiều 15/1, Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã dẫn đầu đoàn công tác của bộ, đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cùng đoàn công tác và Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cụ Đỗ Thị Mơ, thôn Lương Thiện, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân - người từng chủ động viết đơn xin thoát nghèo, chủ động vươn lên trong cuộc sống.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chúc cụ Mơ mạnh khỏe, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, trở thành điển hình cho nhân dân địa phương noi theo.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thăm, tặng quà, trao gà giống cho người nghèo - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trồng cây ăn quả tại vườn gia đình cụ Đỗ Thị Mơ.

Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã trao gà giống tạo sinh kế, trao tặng và cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh trồng nhiều cây ăn quả như xoài, chuối tiêu hồng… tại vườn gia đình cụ Mơ.

Bộ Trưởng Nguyễn Xuân Cường còn đến thăm và tặng quà cán bộ và nhân dân thôn Xuân Lập, xã Ngọc Phụng, Thường Xuân. Đây là thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của khu vực miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường biểu dương nhân dân thôn Xuân Lập đã chung lưng đấu cật xây dựng thành công các mục tiêu của Chương trình Xây dựng Nông thôn mới với nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã tặng quà Tết cán bộ và nhân dân trong thôn, cùng 5 phần quà cho 5 hộ gia đình khó khăn trong thôn.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›