Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789

Báo lao động và xã hội

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Thăm Khu Điều dưỡng Thương binh nặng Nghệ An
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Thăm Khu Điều dưỡng Thương binh nặng Nghệ An
Nói chuyện với các thương binh, bệnh binh và cán bộ của Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung gửi lời tri ân sâu sắc tới những cống hiến, hy sinh mất mát của các thương binh, bệnh binh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh: Tổ quốc mãi mãi ghi nhớ công lao, sự hi sinh, mất mát và sự đóng góp của các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An.
Các thương binh, bệnh binh đề xuất nguyện vọng với Bộ trưởng
Đối với những đề xuất của các thương binh, bệnh binh và cán bộ Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An, Bộ trưởng hứa sẽ chỉ đạo các Cục, Vụ của Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các địa phương và đơn vị liên quan, giải quyết đúng các kiến nghị chính đáng.
Chia sẻ những khó khăn với cán bộ, nhân viên của Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề nghị cán bộ, nhân viên của đơn vị tiếp tục quản lý, thực hiện tốt công tác điều trị, phục hồi chức năng, chăm sóc tận tình, chu đáo nhằm ổn định sức khỏe, nâng cao thể chất cho các thương bệnh binh. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn tặng quà cho các thương binh, bệnh binh
Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ cuộc sống của các thương, bệnh binh; mong các đồng chí vượt qua những khó khăn để vươn lên sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương để con cháu và thế hệ trẻ học tập.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Thăm Khu Điều dưỡng Thương binh nặng Nghệ An
QUÝ ĐỨC - HOÀNG TÙNG13/05/2017 13:02
Ngày 12/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã đến thăm và làm việc tại Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An. Cùng đi với Bộ trưởng có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Bằng Toàn cùng đại diện một số sở, ngành. Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An là đơn vị thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội với nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, điều dưỡng, điều trị thương binh tâm thần, có tỷ lệ thương tật, bệnh tật đặc biệt từ 81% trở lên thuộc địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Hiện tại đơn vị đang quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị 100 đối tượng người có công và thân nhân người có công với 41 cán bộ, nhân viên.